top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Các bước order hàng trên 1688

Để order hàng trên 1688 nhanh chóng và hiệu quả nhất, shiphangchina.com xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để khách hàng có thể chủ động tìm nguồn hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng có.

Để thuận tiện trong quá trình order hàng trên 1688 bởi không phải khách hàng nào cũng biết tiếng Trung, bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome với những công cụ dịch tiện dụng, giúp khách hàng tránh được nhầm lẫn có thể xảy ra trong quá trình order hàng.

Chọn công cụ dịch khi order hàng trên 1688

Quý khách có thể lựa chọn dịch toàn trang bằng cách click vào nút “Dịch” trong đề xuất của Google Chrome hoặc sử dụng công cụ Google Dịch để dịch từ khóa cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung.

Giờ thì khách hàng có thể thực hiện order hàng trên 1688 với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm khi ordẻ hàng trên 1688

Sau khi truy cập vào Alibaba.cn (1688.com), bạn gõ tên sản phẩm mình muốn tìm đã được dịch ra tiếng Trung vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó, nhấn ENTER thì sẽ có một list các sản phẩm liên quan đến từ khóa quý khách cần tìm hiện ra.

Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

Để dễ dàng chọn  được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể phân loại cụ thể các dòng sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm của mình:

Chọn khu vực thích hợp khi order hàng trên 1688

+ Sắp sếp giá sản phẩm tăng (mũi tên hướng lên)/giảm (mũi tên hướng xuống).

+ Lựa chọn khung giá sản phẩm và click vào chữ bên dưới.

+ Lựa chọn theo khu vực (shiphangchina.com có văn phòng ở Quảng Châu nên nếu quý khách đặt hàng các shop ở khu vực Quảng Châu thì hàng sẽ về nhanh hơn).

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và shop

+ Lựa chọn sản phẩm:

Khi lựa chọn sản phẩm, quý khách cần quan tâm đến các thông số quan trọng như: giá, phí ship, size, màu, số lượng… Giá bán của mỗi sản phẩm là số tiền (tính bằng nhân dân tệ) mà quý khách phải trả để mua sản phẩm đó (Giá thành của sản phẩm bằng tiền Việt sẽ bằng con số này nhân với tỷ giá Nhân dân tệ).

Chọn sản phẩm order hàng trên 1688

1688.com là website bán buôn nên mỗi shop trên đó sẽ đưa ra các mức giá tương ứng với số lượng sản phẩm mà bạn đặt mua, càng mua nhiều, giá sẽ càng rẻ. Tùy vào từng màu/size/kích thước mà một sản phẩm có thể có một hoặc nhiều giá khác nhau. 

Vì thế, bạn nên chọn đầy đủ các yếu tố về size, màu… để biết được chính xác giá của sản phẩm mình muốn mua. Nếu sản phẩm bạn chọn mua không có số lượng thì điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đã được bán hết, không còn hàng.

+ Đánh giá uy tín shop

Cần xem xét uy tín của shop khi order hàng trên 1688

Khi lựa chọn sản phẩm của một shop nào đó, quý khách nên xem xét sự đánh giá của khách hàng về độ uy tín của các shop như thế nào để chọn được sản phẩm tốt nhất. Độ uy tín đó được xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao.

Đánh giá mức độ tin cậy của shop khi order hàng trên 1688

Phía dưới tên shop là các đánh giá về mức độ tin cậy của shop đó. Càng nhiều huy hiệu, tỷ lệ phần trăm bên dưới càng cao chứng tỏ mức độ tin cậy của shop đó càng cao. Để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về uy tín của shop, quý khách có thể xem đánh giá của khách hàng và thống kê lượt giao dịch.

Hy vọng với 3 bước cơ bản trên, quý khách có thể order hàng 1688 nhanh chóng, chính xác nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ ship hàng trên 1688 này, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Address: Công ty cổ phẩn Ship Hàng China

TP HÀ NỘI: 212, Tòa R3, Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH: 77/19 đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

TP QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC: 广州越秀区东川路2号东川大厦2楼(近白云路)209    

Hỗ trợ mua hàng:

Ms Hường: 0982863547

Ms Nga: 0974571242

Website: http://shiphangchina.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/shiphangchina1


Book online