top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Taobao siêu nhanh

Sở hữu một tài khoản mua sắm đăng ký thành công, chính là một trong những điều kiện bắt buộc khi bạn order hàng hóa trên Taobao. Bởi ngay cả khi muốn xem các thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu như không có tài khoản bạn sẽ bị báo lỗi đăng nhập và không thể tiếp tục thao tác này.

Nhưng sẽ thật khó đối với những ai lần đầu truy cập vào website hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm về việc này. Nên trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên Taobao vừa nhanh mà lại có thể áp dụng được ngay.

Lợi ích của việc mua hàng trên Taobao

Lợi ích của việc mua hàng trên Taobao

Không phải ngẫu nhiên mà giữa vô vàn website thương mại điện tử mà Taobao vẫn chiếm một vị trí cao và được nhiều người lựa chọn đấy vậy. Nhất là khi, trang web này vốn là một sàn giao dịch nội địa tức là chỉ hướng đến người tiêu dùng Trung Quốc. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng, chỉ trong vài năm trở lại đây sức hút cũng như sự ảnh hưởng của việc mua hàng trên Taobao ở nước ta ngày một gia tăng. Không chỉ được lựa chọn như một nguồn hàng ổn định, chất lượng mà Taobao thậm chí còn trở thành kinh doanh của rất nhiều cá nhân, công ty điển hình trong đó phải nhắc đến việc cung cấp các dịch vụ order Taobao, mua hộ hàng Taobao.

Vậy tại sao Taobao lại có sức ảnh hưởng và được nhiều người lựa chọn đến vậy? Nếu như bạn tìm hiểu thật kỹ lưỡng ra thì có thể trả lời câu hỏi này một cách dễ dàng, bởi việc mua hàng Taobao thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta và có thể kể đến một số điều nổi bật như sau:

Thứ nhất: Đặt hàng nhanh chóng – Taobao cũng cấp một hệ thống giao diện vô cùng thông minh và hiện đại, thuận lợi hơn rất nhiêu cho việc order và tìm kiếm hàng hóa. Đặc biệt với các chế độ lọc tìm kiếm sản phẩm thông minh bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian. Thêm vào đó, mọi khâu tìm kiếm, đặt mua, thanh toán,… sẽ đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Thứ hai: Luôn tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý – Taobao được ví như kho hàng khổng lồ với đủ các loại sản phẩm khác nhau, số lượng thì rất lớn đến từ 47 ngành công nghiệp. Nhờ đó mà dường như bạn có thể tìm kiếm được bất kì mặt hàng nào trên website này để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng cũng như kinh doanh, buôn bán của mình.

Thứ ba: Giá thành cự rẻ - Taobao có một hệ thống các nhà cung cấp hay còn gọi là các shop bán hàng đa phần đều là các chủ xưởng, chủ kho lớn. Thêm vào đó trang web này không hề thu phí người bán nên giá sản phẩm bao giờ cũng rất rẻ. Đặc biệt, vào nhiều dịp trong năm đồng loạt các shop sẽ đều giảm giá có thể lên đến 50%, 70%.

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao siêu nhanh

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký tài khoản

Thông thường ở các hướng dẫn mua hàng tại web Taobao đối với phần đăng ký tài khoản thì nhiều người sẽ luôn yêu cầu bạn truy cập vào địa chỉ website Taobao chính thức. Tuy nhiên để rút ngắn thời gian thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn link đăng ký tài khoản https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm bạn chỉ cần nhập vào link này vào bắt đầu.

Bước 2: Nhập số điện thoại


Để dễ dàng hơn thì bạn hãy chọn chế độ dịch tự động của trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome. Sau đó, bạn nhập vào số điện thoại ở mục “Mobile Phone Number”. Chọn vào phần mã quốc gia với Việt Nam bạn chọn +84. Với đầu mã +84 thì bạn chỉ cần bỏ đi số 0 đầu tiên trong số điện thoại của mình khi nhập vào.

Bước 3: Xác thực số điện thoại

Sau khi đã cũng cấp đã nhập số điện thoại và chọn “hoàn thành”, thì hệ thống Taobao sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại bạn vừa cung cấp có chữa các dãy số tương ứng. Lúc này trên hệ thống sẽ hiện ra một ô trống để bạn nhập các dãy số được báo tin nhắn về máy và sau khi nhập xong hãy nhấp vào ô “Confirm”.

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Để thuận tiện cũng như quản lý tài khoản một cách khoa học, các tài khoản sau khi đã được xác nhận thông quá số điện thoại sẽ phải cung cấp các thông tin một cách đầy đủ. Các thông tin theo yêu cầu của hệ thống bao gồm: mật khẩu, email, tên tài khoản. Đây là các thông tin quan trọng sau khi nhập xong bạn hãy có thể chọn mục tự động lưu mật khẩu của trình duyệt thông tin lại để dễ dàng hơn trong việc đăng nhập kết nối tài khoản cho những lần sau. Hoàn tất các thông tin bạn bấm “Submit” là đã hoàn thành xong việc đăng ký thành công.

Một số câu hỏi thường gặp khi đặt hàng Taobao

Taobao có ship về Việt Nam không?

Trong quá trình đặt hàng Taobao thì việc vận chuyến, ship hàng luôn là điều khiến nhiều người lo lắng nhất. Bởi như đã nhắc đến trước đấy, Taobao là sàn giao dịch nội địa nên việc có ship về Việt Nam hay vẫn là câu hỏi được quan tấm rất nhiều. Theo như những thông tin đã tìm hiểu và những trải nghiệm thực tế để giúp bạn đọc có được câu trả lời chính xác đối với câu hỏi “Taobao có ship về Việt Nam không” thì câu trả lời là KHÔNG. Như vậy, để order các đơn hàng bạn sẽ bắt buộc phải có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu như không có người quen, bạn bè thì hãy liên hệ với các đơn vị vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam để giải quyết những khó khăn này cho mình nhé.

Mua hàng trên Taobao có đảm bảo không?

Cũng giống như bao website trực tuyến khác luôn khiến người dùng phải phân vân trong việc có nên mua hàng order không, khi mà chúng ta không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi mua thì Taobao cũng không phải một trường hợp ngoại lệ. Hơn thế, hàng hóa được bán trên Taobao 100% được sản xuất tại Trung Quốc khi mà hiện nay hàng hóa nước này đang có vô số tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên không bởi vì thế mà chúng ta đánh đồng hàng hóa trên Taobao tất cả đều không chất lượng và việc mua sắm không đảm bảo. Nếu như để có thể trả lời một cách chính xác nhất cho câu hỏi này thì phải hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm shopping online của bạn.

Sau những bước hướng dẫn trên đây, chỉ cần áp dụng một cách chính xác là bạn đã có thể đăng ký thành công một tài khoản mua sắm trên Taobao cho riêng mình. Điều này sẽ là một trong những nguồn thông tin hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, thuận tiện hơn trong suốt cả quá trình mua sắm của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu với việc đăng ký tài khoản Taobao ngay lúc này cho mình!.

Tham khảo thêm cách mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại : https://davitrans.com/mua-hang-trung-quoc/


Book online