top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Cách mua hàng an toàn trên Tmall

Mặc dù ra đời muộn hơn so với Taobao, Alibaba, Aliexpress... nhưng Tmall được coi là một trong những website thương mại điện tử có uy tín cao và thu hút được nhiều khách hàng nội địa Trung Quốc và nước ngoài lựa chọn. Tmall cung cấp cho bạn nguồn hàng hóa đa dạng với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn còn băn khoăn không biết cách mua hàng an toàn trên Tmall thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng trên Tmall giá rẻ ít người biết đến

                  Mách bạn cách tự order hàng trên Tmall

Tmall và order hàng trên Tmall

Tmall là một trong những website con của Alibaba.com được sáng lập bởi Jack Ma. Đây là trang website được kinh doanh theo mô hình C2C. Điểm đặc biệt nhất của Tmall là cung cấp các hàng hóa chất lượng, hàng hóa có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường dành cho các khách mua lẻ. Bởi thế, đây là địa chỉ của nhiều món hàng hiệu chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất.

Khi mua hàng trên Tmall bạn sẽ được thoải mái lựa chọn đến khi chọn được món đồ ưng ý nhất bởi bản thân trang website này là cả một kho hàng hóa đa dạng với hàng trăm nghìn chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau như: hàng thời trang, hàng phụ kiện điện thoại, hàng quần áo...

Tmall cũng được đánh giá là trang có giao diện đẹp, thao tác order dễ dàng giúp người mua không gặp phải khó khăn nào trong việc đặt hàng online trên Tmall.

Cách mua hàng an toàn trên Tmall

Để mua hàng trên Tmall hiệu quả bạn cần áp dụng những bước order hàng dưới đây

Bước 1: Truy cập vào trang http://tmall.com

Bước 2: Chọn chế độ dịch trang khi nhận thông báo trên Google

Bước 3: Sử dụng Google dịch để gõ từ khóa tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung, copy từ khóa bằng tiếng Trung rồi dán vào thanh tìm kiếm trên Tmall

Bước 4: Lựa chọn thật kĩ và nghiên cứu các sản phẩm hiện trong kết quả tìm kiếm

Bước 5: Chọn hàng cần mua, thuộc tính sản phẩm và đặt hàng

Bước 6: Thanh toán đơn hàng.

Lưu ý khi muốn mua hàng an toàn trên Tmall

Hiểu rõ thông tin sản phẩm: Các sản phẩm và thông tin sản phẩm trên Tmall đều được viết dưới dạng tiếng Trung. Vì thế, khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc tiếp cận sản phẩm. Vì thế, bạn nên sử dụng công cụ Google dịch để có thể đọc được các thông tin về sản phẩm thật rõ ràng.

Chịn shop bán hàng uy tín: Có đến hàng trăm, hàng nghìn nhà cung cấp sản phẩm trên Tmall. Bởi thế, bạn cần phải xem xét thật kĩ để chọn được địa chỉ bán hàng uy tín. Bạn có thể xem cách xếp hạng các shop trên Tmall cũng như đọc các bình luận, đánh giá  của khách hàng đã mua hàng. Shop nào nhận được những bình luận tốt nhất thì là shop mà bạn có thể mua hàng.

Không nên tin tưởng hình ảnh shop chụp đăng mà quan tâm đến hình ảnh sản phẩm do khách hàng chụp đăng trong phần bình luận.

Không nên ham rẻ mà mua hàng tạo shop chưa có đánh giá, xếp hạng gì nhưng cũng nên cân nhắc thật kĩ nếu shop đó mới nhưng bán hàng chất lượng

Không nên mua các sản phẩm ở nhiều shop khác nhau mà nên ưu tiên mua nhiều sản phẩm của cùng một shop để nhận được những ưu đãi cũng như tránh thất lạc hàng hóa khi vận chuyển về Việt Nam.


Tham khảo thêm : https://davitrans.com/van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-tphcm-gia-re-131.htm

 


Book online