top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Chia sẻ kinh nghiệm nhập giày dép Quảng Châu giá rẻ, chất lượng

Cùng với quần áo thì giày dép Quảng Châu đang là mặt hàng được nhiều người Việt ưa chuộng. Thu hút bởi các thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú và hầu hết các shop giày lớn, nhỏ ở Việt Nam đều có xuất xứ từ Quảng Châu. Tuy nhiên, làm cách nào để có thể nhập giày dép Quảng Châu với giá rẻ, chất lượng không phải ai cũng biết. Bài chia sau, sẽ giúp bạn biết cách nhập giày dép Quảng Châu tốt nhất.

Nhập giày dép Quảng Châu trên website Taobao

Taobao chính là kênh bán hàng trực tuyến Trung Quốc đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi Taobao chính là nơi quy tụ của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ Trung Quốc với hàng nghìn sản phẩm, trong đó sẽ không thiếu mặt hàng giầy dép bạn muốn lấy.

Xem thêm : Ship hàng taobao giá rẻChợ quần áo trẻ em ở Quảng Châu

Ưu điểm đặc biệt của các mặt hàng trên Taobao chính là liên tục cập nhập những mẫu mã, thiết kế mới. Cho nên, bạn sẽ không phải lo lắng khi sản phẩm sẽ bị lỗi mốt. Mặt hàng giày dép luôn được đánh giá cao bởi các thiết kế đẹp mắt.

Đặc biệt khi mua hàng trên Taobao bạn sẽ được tham khảo nhiều shop hàng từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng giá rẻ, chất lượng nhất. Với hình thức mua hàng trên Taobao khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đi lại.

Đọc kỹ thông tin các sản phẩm trên website

Khi lựa chọn hình thức nhập hàng giầy dép trên website thì bạn cần phải chú ý đọc kỹ các thông tin mua hàng về size, màu sắc, kiểu dáng để tránh oder nhầm hàng công việc này thay cho việc bạn đi mua hàng trực tiếp.

Bên cạnh các thông tin về sản phẩm bạn cũng không thể bỏ qua về các đánh giá độ uy tín của cửa hàng đó, thông thường được hiển thị bằng các biểu tượng trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng. Trong đó, trái tim là biểu tượng thấp nhất còn vương miện vàng là biểu tượng cao nhất.

Order hàng thông qua đơn vị trung gian

Việc tự mình oder giầy dép sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn nhất là vấn đề thanh toán quốc tế, thủ tục giấy tờ phức tạp. Đấy là còn chưa kể đến những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bởi vậy, việc lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ sẽ là lựa chọn an toàn nhất.

Để lựa chọn được một đơn vị mua hàng hộ uy tín bạn cần phải dựa vào các tiêu chí như:  kinh nghiệm hoạt động, ý kiến đánh giá của khách hàng. Lúc này, Shiphangchina ra đời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho khách hàng.

Những lưu ý khi nhập giày dép Quảng Châu

- Thông thường, những hình ảnh sản phẩm giày dép Quảng Châu trên các website Taobao đều do các cửa hàng tự chụp và đăng lên. Cho nên, nhiều khi hình ảnh sẽ khác xa vớ thực tế. Vậy nên, khách hàng nhập với số lượng lớn nên chọn sản phẩm để xem hàng hóa trước.

- Bạn nên mua hàng vào những mùa giảm giá, đợt sale để mua hàng với giá rẻ nhất. Đặc biệt bạn nên nhập với số lượng lớn để mua hàng với giá rẻ nhất cũng như nhận được những ưu đãi từ chủ shop.

- Lựa chọn cho mình một đơn vị mua hàng hộ chất lượng để có thể yên tâm giao hàng hóa của mình cho họ.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi nhập hàng giày dép Quảng Châu về bán.

 Xem thêm:  Làm cách nào để săn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng


Book online