top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Chia sẻ với bạn những kinh nghiệm đắt giá khi order hàng trên Alibaba

Với những người đã biết về hình thức mua hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử Trung Quốc thì Alibaba đã không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách order hàng trên Alibaba một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm đắt giá khi order hàng trên Alibaba để yên tâm hơn khi mua hàng trên website này bạn nhé!

Xem thêm:  Shiphangchina nhận order hàng trên Alibaba về Việt Nam giá rẻ nhất chưa từng có 

                   Hướng dẫn mua hàng trên Alibaba chuẩn nhất 2018 

Thông tin về Alibaba

Thông tin về Alibaba

Hiện nay, Alibaba được coi là trang mua sắm lớn nhất Trung Quốc và uy tín trên toàn cầu. Không chỉ được coi là” kho hàng hóa” của thế giới, Alibaba còn là địa chỉ mua sắm tiết kiệm bởi nguồn giá rẻ, giá sỉ đến bất ngờ. Mua sắm trên Alibaba bạn sẽ tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết cho con người với vô vàn các chủng loại hàng hóa, vô vàn kiểu dáng, vô vàn chất liệu... khác nhau.  Nếu ví Quảng Châu là “thiên đường mua sắm” mặt đất thì Aibaba là “ thiên đường mua sắm” trên mạng của Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

Alibaba được Jack Ma sáng lập vào năm 1999 và cho đến hiện nay, trang website này đã nhanh chóng chiếm được thị trường bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc được xếp ngang tầm với : Ebay, Amazon... của Mỹ. Ưu điểm lớn nhất của Alibaba.con là giao diện đẹp, mua hàng đơn giản và thanh toán nhanh gọn. Điều này khiến khách hàng luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi mua sắm.

Kinh nghiệm đắt giá khi order hàng trên Alibaba

Cách tìm kiếm hàng hóa

Hàng hóa trên Alibaba có đến hàng trăm, hàng nghìn mẫu hàng phong phú. Vì thế để chọn được món hàng muốn mua bạn phải gõ từ khóa vào ô tìm kiếm. Nếu bạn không có vốn Hoa ngữ, hãy gõ từ khóa tiếng Việt sau đó chuyển sang tiếng Trung bằng Google dịch, cuối cùng dán vào thanh tìm kiếm trên Alibaba.com.

Bạn nên sử dụng Google dịch thật triệt để là hiểu hết được những thông tin về sản phẩm, nghiên cứu thật kĩ càng để mua được hàng hóa có chất lượng tốt và giá cả hợp lí nhất.

Trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó, bạn không nên bỏ qua các yếu tố như: giá cả, màu sắc, số lượng, size, phí ship và đặc biệt là độ uy tín của shop.

Bên cạnh đó bạn có thể chat trực tiếp với người đăng bán sản phẩm này để biết thêm thông tin về sản phẩm.

 Chọn nhà cung cấp uy tín

Cùng một sản phẩm bạn chọn có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vì thế, bạn phải chọn được đơn vị cung cấp uy tín bằng cách dựa vào bảng sao đánh giá và nhận xét của người đã mua hàng trên Alibaba. Hai yếu tố này cũng được coi là độ uy tín của các shop sẽ được người xếp hạng theo thứ tự từ thấp đến cao phía dưới tên của shop. Bảng đánh giá bao gồm trái tim, kim cương, vương miện bạc, vương miện vàng.

Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

Cấp độ kim cương: Mức độ uy tín trung bình

Cấp độ Vương miện bạc: Mức độ uy tín tốt

Cấp độ Vương miện vàng: Mức độ uy tín tốt nhất

Dựa vào đó bạn có thể dễ dàng biết được đâu là shop uy tín và đâu là shop không có thương hiệu. Để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, bạn nên chọn những shop có mức độ tin cậy cao và được đánh giá bằng nhiều kim cương hoặc vương miện.Bạn cũng nên dành thời gian để đọc những nhận xét và đánh giá của khách hàng , shop nào nhận được đánh giá và nhận định tốt thì chính là shop uy tín.

Thanh toán trên Alibaba

Cách thanh toán chủ yếu khi mua hàng trên Alibaba đó là Alipay hoặc Paypal, do đó trước khi mua hàng Alibaba bạn phải đảm bảo có tài khoản này. Cách thức này thường an toàn hơn so với việc sử dụng thẻ thanh toán quốc tế.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc cảm thấy không an tâm khi tự order hàng trên Alibaba thì hãy liên lạc với Shiphangchina để được hỗ trợ order hàng trên Alibaba an toàn, giá rẻ, uy tín bạn nhé!

Tham khảo thêm : https://davitrans.com/van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-tphcm-gia-re-131.htm


Book online