top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Chính sách giao hàng

Tin mới đăng

Shiphangchina.com giao hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù bạn ở vùng địa đầu Móng Cái hay ở tận mũi Cà Mau, chỉ cần bấm chuột đặt hàng và Shiphangchina.com sẽ giao hàng cho bạn.
Chính sách giao hàng của Shiphangchina.com Việt Nam cụ thể như sau:
01. Phân vùng giao hàng
Để phục vụ cho việc giao hàng được liên tục và xuyên suốt, khu vực giao hàng trong cả nước được phân ra thành 06 (sáu) phân vùng dựa theo sự phân chia của tỉnh /thành và quận/ huyện
02. Phí giao hàng tận nhà
Kể từ ngày 11/06/2012, Shiphangchina.com áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng dưới cho tất cả đơn hàng giao hàng tận nhà có giá trị đơn hàng dưới 1,000,000 đồng. Ngoại trừ danh mục "Sách" có mức phí giao hàng được áp dụng riêng, tất cả các đơn hàng sẽ có phí vận chuyển được tính như sau:
03. Phí phụ thu cho hàng cồng kềnh
Kể từ ngày 08/03/2012, Shiphangchina.com áp dụng mức phí phụ thu cho hàng cồng kềnh với biểu phí được tính dựa theo kích cỡ của bao bì sản phẩm của mỗi sản phẩm.
04. Thời gian giao hàng
* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Shiphangchina.com không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)
* Những sản phẩm có tem giao hàng nhanh sẽ được ưu tiên giao hàng sớm hơn những sản phẩm khác. Lưu ý: đối với những đơn hàng có ít nhất 1 sản phẩm không có tem giao hàng nhanh thì đơn hàng đó sẽ được áp dụng giao hàng theo thời gian như đơn hàng bình thường.
Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày.
Đăng ngày 15

Book online