top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Hỏi - đáp: Có nên sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng không?

Kinh doanh hàng Quảng Châu từ lâu đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với các ưu điểm về giá cả, chất lượng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng với nhu cầu của mọi người tiêu dùng nên nhiều shop và cửa hàng Việt Nam xem đây là nguồn hàng trực tiếp khi nhập hàng về bán.

Tuy nhiên, việc có nên sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng không là câu hỏi làm cho nhiều người băn khoăn. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Ưu điểm và hạn chế khi sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng

Ưu điểm sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng

Sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng là hình thức nhập hàng truyền thống được nhiều shop, cửa hàng lâu năm lựa chọn khi nhập hàng Quảng Châu bởi các ưu điểm mà hình thức nhập hàng này mang đến sau:

+ Việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng, giúp cho các đơn vị kinh doanh có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu mã, kiểu dáng mới lạ của sản phẩm, tạo nên nét riêng cho các shop - cửa hàng mình đang kinh doanh.

+ Đặc biệt, việc sang tận nơi sẽ giúp cho các đơn vị nhập hàng Quảng Châu có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm. Đánh giá đúng các mặt hàng mình cần lấy, tránh những rủi ro không đáng có về chất lượng.

+ Hơn nữa, việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng là cách bạn thiết lập mối quan hệ với các đối tác, nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thương lượng giá cả hay nhập hàng với số lượng lớn.

Nhược điểm khi sang Quảng Châu đánh hàng

Bên cạnh những ưu điểm thì việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng cũng còn tồn tại một số hạn chế, bạn phải nắm được trước khi quyết định sang trực tiếp nhập hàng không. Dưới đây là một số hạn chế của hình thức sang Quảng Châu đánh hàng:

+ Thứ nhất: Việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong quá trình đi lại, mất ít nhất từ 5-7 ngày để tìm nhiều nguồn hàng ở các chợ khác nhau và tìm hiểu giá cả trước khi nhập. Ảnh hưởng nhiều đến công việc mà bạn đang kinh doanh.

+ Thứ hai: Sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí trong quá trình đi lại, ăn ở, phí thuê phiên dịch…….Từ đó, sẽ làm tăng lên số vốn bỏ ra ban đầu khi đi đánh hàng nên cần phải được xem xét một cách kỹ càng trước khi lựa chọn.

+ Thứ ba: Ngoài ra, việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng bạn phải chuẩn bị một đống giấy tờ như visa, giấy tờ thông quan…..rườm rà và phức tạp mà đôi khi còn tiềm ẩn nhiều rủi ro như bị hải quan giữ lại hay quá trình vận chuyển hư hỏng, chậm do thuê phải đơn vị vận chuyển không uy tín.

Có nên sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng không?

Từ các ưu - nhược điểm của hình thức sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng trên, bạn đã có câu trả lời về việc có nên sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng không rồi chứ. Trên thực tế, hình thức đánh hàng này được đánh giá cao về tiêu chí chất lượng và sản phẩm đa dạng, phù hợp với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và tiềm lực lựa chọn hình thức đánh hàng trực tiếp.

Còn với những shop - cửa hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng thì không nên chọn, mất nhiều thời gian và công sức cộng với rất nhiều rủi ro trong quá trình đi đánh hàng. Vì thế, bạn hãy tìm một hình thức nhập hàng Quảng Châu phù hợp, đảm bảo chất lượng và mẫu mã sản phẩm đúng như ý muốn.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu tận gốc bằng cách nào?

Với các ưu điểm của hàng Quảng Châu, hiện nay nhiều shop - cửa hàng đã xem đây là nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp về bán. Tuy nhiên, việc sang đánh hàng trực tiếp còn tồn tại một số rủi ro nên bạn hãy tham khảo những cách đánh hàng Quảng Châu tận gốc dưới đây:

Nguồn hàng Quảng Châu tận gốc tại chợ đầu mối

Các khu chợ đầu mối tại Việt Nam được ví như là thiên đường mua sắm thu nhỏ của Quảng Châu, nơi hộ tụ tất cả những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc…..đem đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Hơn nữa, việc nhập hàng tại các khu chợ đầu mối này sẽ giúp bạn hạn chế nửa thời gian khi sang trực tiếp. Bạn có thể đến các khu chợ đầu mối như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Bến Thành, Nhà Bè……..

Nguồn hàng Quảng Châu qua các website

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử Trung Quốc, bạn không phải sang tận nơi mà cũng có thể dễ dàng tìm được món đồ Quảng Châu ưng ý, bằng cách đắt hàng trên các website như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Alibaba.com…… Trên các website này có rất nhiều shop hàng khác nhau, đến từ nhiều ngành công nghiệp lớn - nhỏ trên toàn quốc, đáp ứng với mọi yêu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để quá trình mua hàng Quảng Châu thuận lợi thì bạn phải nắm được cách để mua hàng trên Taobao nhanh nhất như: có tài khoản mua hàng, thẻ thanh toán quốc tế và đơn vị vận chuyển hàng uy tín, đảm bảo quá trình mua hàng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn.

Mua hàng Quảng Châu qua đơn vị order hộ

Việc tự order hàng Quảng Châu trên các website thương mại điện tử Trung Quốc, sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều bất lợi trong quá trình mua hàng như: bất đồng ngôn ngữ, thẻ thanh toán quốc tế hay giấy tờ thông quan phức tạp nên việc tìm kiếm một hình thức nhập hàng Quảng Châu hiệu quả là lựa chọn hợp lý.

Lúc này, hình thức mua hàng Quảng Châu qua đơn vị order hộ được xem là giải pháp đúng đắn. Thông qua đơn vị order hộ, họ sẽ trực tiếp tìm kiếm nguồn hàng, thanh toán và vận chuyển hàng về nước an toàn…….bạn chỉ việc ở nhà và chờ hàng hóa của mình.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Davitrans chính là lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng khi order hàng Quảng Châu về bán. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Quảng Châu, đơn vị này cam kết mang đến một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cam kết hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn 100% khi vận chuyển hàng về nước và bồi thường giá trị đơn hàng khi hư hỏng hoặc thất lạc hàng, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn đã trả lời được câu hỏi có nên sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng không rồi chứ. Hy vọng qua những chia sẻ trên của chúng tôi, sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý khi không cần phải sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng mà vẫn có mối nhập hàng tốt. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, đem lại nhiều lợi nhuận cho con đường kinh doanh nhé!

 


Book online