top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Hỏi – Đáp: Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Quảng Châu vẫn luôn được biết đến là miền đất hứa dành cho những người kinh doanh hiện nay. Hàng hóa đa dạng, phong phú cộng với giá thành rẻ đem đến nhiều lợi nhuận cho các shop hay cửa hàng buôn bán hàng hóa Quảng Châu.

Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn việc đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để tìm được câu trả lời.

Nên đi đánh hàng Quảng Châu hay không?

Được mệnh danh là thiên đường mua sắm thu nhỏ của Trung Quốc, Quảng Châu thu hút một lượng người tiêu dùng lớn đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có người tiêu dùng Việt. Điều này, làm cho nhiều người băn khoăn việc có nên đi đánh hàng Quảng Châu hay không? Thực tế, việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng sẽ mang đến nhiều ưu điểm sau:

+ Hàng hóa phong phú, đa dạng: Tại Quảng Châu có sự đa dạng về các gian hàng hay các loại hàng hóa, đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng khi mua sắm. Từ thời trang, phụ kiện, điện tử, nội thất…….mang đến nhiều lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh khi sang nhập hàng.

+ Kiểm tra trực tiếp sản phẩm: Đặc biệt, việc sang trực tiếp Quảng Châu nhập hàng giúp bạn có thể tận tay kiểm tra nguồn hàng, tránh các rủi ro về hàng kém chất lượng hay đổi trả khó khăn.

+ Thương lượng giá cả sản phẩm: Hơn nữa, việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng còn giúp bạn nhập hàng với giá thành rẻ. Trực tiếp thương lượng với các đối tác về giá cả sản phẩm, nhằm mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Chính các tiêu chí rẻ - đẹp - đa dạng, thu hút các shop, cửa hàng sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng. Lựa chọn được những món hàng độc, lạ cùng với việc mua hàng với giá gốc đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh, một vốn bốn lời.

Khi nào nên đi đánh hàng Quảng Châu?

Việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng mang đến nhiều ưu điểm nên được nhiều đơn vị lựa chọn khi kinh doanh hàng hóa Quảng Châu. Tuy nhiên thì không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để sang trực tiếp đánh hàng. Vậy khi nào bạn nên đi đánh hàng Quảng Châu?

+ Bạn nên đi Quảng Châu đánh hàng khi shop - cửa hàng ổn định hoặc có số vốn khinh doanh từ 300 - 500 triệu đồng, không nên đi Quảng Châu khi bạn mới đắt đầu kinh doanh hoặc số vốn không nhiều. Bởi số vốn không nhiều thì số lượng hàng hóa của bạn sẽ không nhiều. Không đi đánh hàng Quảng Châu lần đầu một mình, bởi bất đồng về ngôn ngữ và bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng, sẽ gặp nhiều răc rối trong việc lựa chọn hàng và vận chuyển hàng về nước.

+ Nên đi đánh hàng Quảng Châu khi công việc kinh doanh đã đạt được một số thành quả nhất định, bởi vì khi mới kinh doanh bạn sẽ không rõ được thị hiếu của thị trường, bạn không biết được thị hiếu của thị trường. Bạn sẽ không biết nên nhập hàng với mẫu mã ra sao, chất lượng thế nào. Nếu bạn là người kinh doanh mới hoàn toàn, thì lần đầu tiên đi Quảng Châu bạn chỉ là nên đi tham khảo và mở rộng con mắt thị trường của mình.

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Khi quyết định sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng thì việc chuẩn bị bao nhiêu vốn để nhập hàng được nhiều người quan tâm. Vậy đi đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần phải các phí mình cần phải chi trả khi sang trực tiếp Quảng Châu sau:

Phí giấy tờ, thủ tục đi Quảng Châu

Để sang trực tiếp Quảng Châu, bạn phải có Passport, Visa hoặc giấy thông hành. Chí phí cho các loại giấy tờ này hoàn toàn khác nhau:

+ Passport chi phí khoảng: 200 ngàn đồng

+ Chí phí làm Visa nằm trong khoảng 60 – 80 USD

Phí đổi tiền Trung Quốc

Khi sang đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, bạn bắt buộc phải đổi tiền Việt Nam sang Nhân dân tệ. Bạn nên đổi tiền tại các ngân hàng hoặc phố đổi tiền nổi tiếng của cả Hà Nội hoặc TP.HCM. Đừng nên đổi tiền tại các cửa khẩu, chi phí đổi sẽ cao hơn rất nhiều.

Phí di chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Phí di chuyển phụ thuộc vào phương tiện bạn lựa chọn sang Quảng Châu, mỗi loại sẽ có mức phí cụ thể như sau:

+ Đường bộ: Di chuyển sang Quảng Châu bằng đường bộ là hình thức đi đánh hàng có giá rẻ nhất, tuy nhiên thời gian lâu hơn bạn mất khoảng 2-3 ngày.

+ Đường sắt: Sang Quảng Châu bằng đường sắt nhanh hơn so với đường bộ, tuy nhiên thì bạn cũng sẽ phải mất nhiều thời gian khi phải bắt khá nhiều chặng.

+ Đường hàng không: Đây là hình thức sang Quảng Châu đánh hàng nhanh nhất, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn nhiều so với hai hình thức trên. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn.

Phí di chuyển trong nội thành Quảng Châu

Để di chuyển trong nội thành Quảng Châu, bạn sẽ có rất nhiều cách thức là đi bằng taxi hoặc xe buýt, để tiết kiệm chi phí thì nên di chuyển bằng xe buýt đến các địa chỉ đánh hàng.

Phí ăn ở và thuê khách sạn

Tại Quảng Châu có rất nhiều khách sạn, bạn nên đặt khách sạn trước khi sang đánh hàng để có mức giá rẻ nhất. Và để tiết kiệm thời gian di chuyển thì nên thuê khách sạn gần các địa chỉ đánh hàng và ăn ở uống ở các khu chợ trên quá trình đi đánh hàng cho tiền lợi.

Phí thanh toán đơn hàng

Phí thanh toán đơn hàng là số vốn bạn cần bỏ ra cho chuyến hàng của mình, chi phí này bạn có thể chủ động và nằm trong dự tính. Tuy nhiên, trước khi đi đánh hàng bạn phải lên danh sách cụ thể, liệt kê những mặt hàng mình cần nhập để tránh việc bị thu hút bởi các kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt của hàng Quảng Châu thì số vốn có thể độn lên rất nhiều. Thông thường, phí này sẽ dao động trong khoảng 50 – 60 triệu tùy vào đơn hàng của bạn.

Tổng kết các chi phí trên, bạn sẽ biết được số vốn mình cần phải bỏ ra bao nhiêu khi đi đánh hàng Quảng Châu, giúp cho bản thân chủ động hơn khi đi đánh hàng trực tiếp. Mặc dù vậy, việc sang trực tiếp nhập hàng Quảng Châu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi bất đồng ngôn ngữ, thời gian - chi phí hay các thủ tục rườm rà. Vì thế, bạn nên tham khảo nhiều hình thức đánh hàng Quảng Châu khác nhau như: đặt hàng Taobao Trung Quốc từ a->z hay đặt hàng Quảng Châu qua đơn vị trung gian, giúp quá trình mua hàng Quảng Châu đơn giản và tiện lợi hơn nhiều.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn đã trả lời được câu hỏi sang đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn rồi chứ. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có thêm những kinh nghiệm hữu ích cho việc sang trực tiếp Quảng Châu đánh hàng. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi đánh hàng thuận lợi nhé!


Book online