top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Bỏ túi kinh nghiệm chọn đơn vị nhập hàng Taobao uy tín

Với nhu cầu mua sắm hàng hóa trên Taobao ngày càng lớn, nhiều đơn vị đã triển khai dịch vụ nhận mua hàng hộ trên Taobao, đem đến một giải pháp mua hàng an toàn trên website này. Tuy nhiên, làm sao để chọn đơn vị nhập hàng Taobao uy tín, phù hợp với yêu cầu của mình thì không phải ai cũng biết. Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây, để bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích khi chọn đơn vị nhập hàng Taobao nhé.

Vì sao cần phải chọn đơn nhập hàng Taobao uy tín?

Sở hữu khối lượng hàng hóa phong phú, đa dạng cộng với giá thành rẻ Taobao đang thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sắm hàng hóa. Cũng chính vì vậy, website này hỗ trợ nhiều hình thức mua hàng khác nhau như: cách order Taobao không qua trung gian, cách đặt hàng Taobao trên điện thoại nhưng trong đó cách mua hàng Taobao thông qua đơn vị thứ 3 được nhiều người chọn. Vì thế, việc chọn đơn vị nhập hàng Taobao uy tín được nhiều người quan tâm bởi các lý do sau:

+ Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng: Lựa chọn đơn vị mua hộ hàng taobao uy tín họ sẽ giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ nhất. Bằng kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động và mối quan hệ với các đối tác thì điều này không hề khó chút nào.

+ Đảm bảo hàng hóa về đúng thời gian: Đây chính là điều mà các đơn vị nhập hàng Taobao uy tín có thể cam kết. Với tên tuổi của mình, họ sẽ phải đảm bảo các tiêu chí về thời gian chuẩn xác, không làm mất đi lòng tin với mọi khách hàng khi chọn, lô hàn của bạn sẽ về đúng với thời gian trong hợp đồng.

+ Cam kết hàng hóa an toàn 100%: Ngoài ra, tại các đơn vị nhập hàng Taobao uy tín họ sẽ còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa bởi các chính sách hậu đãi trước và sau khi order hàng. Hơn nữa với các đơn vị uy tín, họ sẽ cam kết đền bù giá trị hợp đồng lên đến 100%.

Kinh nghiệm chọn đơn vị nhập hàng Taobao uy tín

Trước nhu cầu mua mua sắm hàng hóa trên Taobao ngày càng lớn, nhiều đơn vị đã triển khai dịch vụ order hàng hóa trên Taobao. Tuy nhiên, để chọn đơn vị nhập hàng Taobao uy tín thì bạn cần phải bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích sau:

Thương hiệu lâu năm

Với các đơn vị lâu năm, họ sẽ thực hiện tốt các dịch vụ order hàng trên Taobao giúp bạn. Bằng kinh nghiệm của mình, đơn vị nó sẽ tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và chất lượng từ các shop uy tín trên Taobao. Bên cạnh đó, các khâu vận chuyển hàng hóa hay hậu mãi cũng được đảm bảo hơn.

Công ty có tổ chức quy mô rõ ràng

Đặc biệt, một đơn vị nhập hàng Taobao uy tín thì sẽ có tổ chức quy mô rõ ràng, ngoài nhân viên kinh doanh của công ty thì còn nhiều bộ phận khác như: bộ phận chăm sóc khách hàng, kế toán, giao dịch… Đó là những công ty được đầu tư bài bản, quy trình rõ ràng.

Có kho ở Trung Quốc và Việt Nam

Một đơn vị nhập hàng trên Taobao uy tín thì luôn có văn phòng đại diện cả ở Trung Quốc và Việt Nam. Việc có văn phòng đại diện ở cả 2 nước, vừa đảm bảo cho hàng hóa an toàn vừa cam kết hàng hóa vận chuyển đúng với thời gian. Hơn nữa, giúp cho người mua hàng có thể dễ dàng nắm được lịch trình của đơn hàng trong quá trình vận chuyển.

Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch

Đối với các đơn vị order và vận chuyển hàng Taobao uy tín thì cam kết đơn hàng rõ ràng, minh bạch khi đến với khách hàng. Các đơn vị sẽ ghi rõ chính sách bảo hành hàng hóa, bồi thường giá trị đơn hàng nếu xảy ra các vấn đề đáng tiếc. Ngoài ra, đơn vị đó sẽ có hệ thống quản lý đơn hàng từ Taobao về đến kho hàng từ Trung Quốc và từ TQ về Việt Nam.

Đảm bảo thời gian vận chuyển

Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là điều cơ bản ở một đơn vị order uy tín. Đối với khu vực Hà Nội mất khoảng 3-5 ngày còn với khu vực TP.HCM 4-7 ngày, bạn dựa vào các đặc điểm trên để đánh giá độ uy tín của đơn vị vận chuyển mà bạn đang có ý định chọn.

Chính sách hậu đãi sau dịch vụ

Ngoài ra, một đơn vị nhập hàng Taobao uy tín thường cung cấp dịch vụ order hàng hóa với mức phí cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân. Đối với các đơn vị uy tín, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khiếu nại.

Nên order hàng Taobao ở đâu uy tín?

Nhu cầu mua sắm hàng hóa trên Taobao ngày càng tăng cao, nhiều người băn khoăn không biết nên order hàng Taobao ở đâu? Dựa vào các tiêu chí trên, sẽ có rất ít địa chỉ đáp ứng được nhưng Davitrans vẫn nổi lên là đơn vị nhập hàng Taobao uy tín và được nhiều người đánh giá cao.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam, đơn vị này cam kết mang đến một dịch vụ an toàn - chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, đơn vị này còn ghi điểm bởi các ưu điểm nổi bật sau:

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao xử lý đơn hàng nhanh - gọn, giúp khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng mà giá rẻ.

+ Hệ thống đặt hàng thông minh, việc quản lý đơn hàng thực hiện một cách chuyên nghiệp, bạn có thể theo dõi đơn hàng từ lúc đặt đến lúc vận chuyển về nước.

+ Bên cạnh đó với hệ thống kho bãi rộng rãi, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về đóng gói và vận chuyển hàng hóa an toàn. Cam kết đền bù giá trị đơn hàng lên đến 100% nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hay thất lạc.

+ Cước phí order và vận chuyển hàng hóa Taobao về Việt Nam của Davitrans luôn rẻ hơn thị trường 10-30% bởi hệ thống máy móc hiện đại, kho bãi rộng rãi, tiết kiệm chi phí tiền thuê mặt bằng, mang đến một dịch vụ tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Ngoài dịch vụ order hàng hóa trên Taobao, đơn vị này còn hỗ trợ order Taobao 1688, Tmall, Alibaba….đáp ứng với mọi yêu cầu mua sắm của khách hàng. Với các thủ tục order đơn giản, nhanh chóng giải quyết mọi kho khăn của cách nhập hàng taobao không qua trung gian, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đơn vị này.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm chọn đơn vị nhập hàng Taobao uy tín mà chúng tôi giới thiệu đến bạn, hãy tham khảo thật kỹ bài viết để bỏ túi kinh nghiệm khi chọn công ty order hàng Taobao uy tín. Chúc bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ order tin cậy cho những chuyến hàng của mình nhé!

 


Book online