top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Giải đáp câu hỏi “Aliexpress của nước nào”

Hiện nay, số lượng người mua hàng trên Aliexpress rất lớn tuy nhiên không phải ai cũng nắm được thông tin chính xác về nó. Vậy trang web Aliexpress là gì? Aliexpress của nước nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.

Trang web Aliexpress là gì? ở nước nào?

Aliexpress là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của tập đoàn Alibaba tập đoàn nổi nổi tiếng của Trung Quốc. Trang web này không sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung vì Aliexpress không bán hàng cho thị trường nội địa mà chỉ chuyên buôn bán cho khách hàng ở các quốc gia khác.

Đến với Aliexpress bạn sẽ bị choáng ngợp bởi số lượng hàng hóa khổng lồ, đa dạng các chủng loại và số lượng. Theo số lượng thống kế trên web Aliexpress tập hợp hơn 6000 chúng loại sản phẩm khác nhau đếntừ các ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những thông tin trên có thể kết luận rằng Aliexpress là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, đóng vai trò là website chủ lực của tập đoàn Alibaba được xây dựng với mục tiêu trở thành trang thương mại điển tử bán hàng cho khách hàng bên ngoài. Vì thế, đây sẽ là địa chỉ lấy hàng lý tưởng cho những ai kinh doanh hàng online hay các doanh nghiệp lớn.

Mua hàng trên website Aliexpress có uy tín hay không?

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc liệu mua hàng trên website Aliexpress có uy tín không? Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi theo lý giải của những người mua hàng lâu năm trên Aliexpress thì hàng hóa trên web này uy tín bởi các lý do sau:

- Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên hàng hóa trên Aliexpress chủ yếu bán cho khách hàng nước ngoài. Cho nên, những mặt hàng trước khi đưa lên web được kiểm tra nghiêm ngặt về chất liệu sản phẩm. Vì vậy, mua hàng trên Aliexpress bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa.

- Bên cạnh đó, Aliexpress cho phép người mua hàng nhận xét, đánh giá ở bên dưới sản phẩm. Do đó, khi mua hàng trên trang web này bạn có thể xem đánh giá của khách hàng cũng như biểu tượng đánh giá để biết sản phẩm đó chất lượng không.

- Một điểm đặc biệt của Aliexpress đó là web này hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm trong trường hợp không vừa ý. Tuy nhiên, việc đổi trả này sẽ gặp nhiều rắc rối bởi vậy bạn nên xem xét thật kỹ trước khi mua sản phẩm trên Aliexpress.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Aliexpress đơn giản nhất

Việc mua hàng trên Aliexpress sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ thay vì tự đặt hàng. Lúc này, Shiphangchina sẽ lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng. Hiện nay, Shiphangchina triển khai dịch vu mua hàng hộ trên Aliexpress với các bước mua hàng đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm và link website mua hàng về mail của Shiphangchina. Nhân viên sẽ check thông tin, kiểm tra đơn hàng rồi liên hệ trực tiếp với quý khách.

Bước 2: Sau khi hai bên thống nhất các điều khoản thì tiến hàng ký hợp đồng, khách hàng sẽ phải thanh toán trước 70% giá trị của đơn hàng.

Bước 3: Nhân viên sẽ trực tiêp oder hàng hóa trên Aliexpress ngay khi nhận được tiền đạt cọc của khách hàng. Hàng hóa sẽ chuyển về kho hàng Quảng Châu của Shiphangchina, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và đóng gói hàng hóa cẩn thận chuyển về Việt Nam.

Bước 4: Hàng hóa chuyển về Việt Nam sẽ mất từ 4-5 ngày tùy vào địa chỉ. Khách hàng sẽ đến nhận hàng trực tiếp tại kho hoặc đưa thông tin địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nhà. Sau khi kiểm tra đầy đủ hàng hóa, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn không chỉ biết được Aliexpress của nước nào mà còn biết cách mua hàng đơn giản nhất trên web Aliexpress

 Xem thêm: Những kinh nghiệm mua hàng trên Taobao bạn nên biết


Book online