top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Gợi ý các trang web bán buôn của Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, website bán hàng Trung Quốc online đang là địa chỉ lý tưởng được nhiều chủ shop hay đơn vị kinh doanh lựa chọn để mua hàng. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều website khác nhau làm cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn website bán buôn hàng Trung Quốc uy tín. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn lựa chọn được các trang web bán buôn của Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất.

Ưu điểm của các trang web bán buôn của Trung Quốc

Hiện nay, các website online Trung Quốc trở thành địa chỉ nhập hàng lý tưởng cho u khách hàng.  Đặc biệt, các trang web bán buôn của Trung Quốc đang được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Web bán buôn hàng Trung Quốc - mẫu mã đa dạng

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn băn khoăn về hàng hóa trên các website bán buôn Trung Quốc phải không. Điều này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi trên các website Trung Quốc tập trung hơn 200 doanh nghiệp lớn, nhỏ cùng hơn với 6000 chủng loại bạn sẽ không khó để lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Lúc này, tùy vào nhu cầu của khách hàng để lựa chọn website mua hàng phù hợp.

Web bán buôn hàng Trung Quốc - giá cả phải chăng

Trên các web bán buốn hàng Trung Quốc, người bán hàng được đăng thông tin miễn phí. Không mất tiền quảng cáo hay thuê mặt bằng nên hàng hóa trên các website bán buôn cũng có giá rất rẻ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng hóa trên các trang web bán buôn.

Web bán buôn hàng Trung Quốc - mua hàng với số lượng lớn

Điểm đặc biệt trên các website bán buôn hàng Trung Quốc đó là chỉ dành cho những khách hàng kinh doanh, mua hàng với số lượng lớn. Khi mua hàng với số lượng lớn trên các web bán buôn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn.

Với những ưu điểm trên của website bán buôn hàng Trung Quốc. Bạn đã hiểu lý do vì sao hình thức nhập hàng online được nhiều khách hàng lựa chọn rồi chứ.

Top 3 web bán buôn của Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Để khách hàng không phải khó khăn trong việc lựa chọn website bán buôn Trung Quốc. Shiphangchina giới thiệu đến khách hàng 3 website bán buôn Trung Quốc uy tín nhất dưới đây.

1688.com

Nói đến website mua hàng Trung Quốc thì cái tên Taobao đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu để kể website bán buôn Trung Quốc uy tín nhất hiện nay thì 1688.com chính là website được xếp đầu tiên.

1688.com mặc dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng được xem là website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Tại website 1688 bạn có thể chiêm ngưỡng một kho hàng hóa khổng lồ với đa dạng các sản phẩm từ mặt hàng thời trang như: quần áo, giày dép đến các món đồ gia dụng đều đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm cộng của web thương mại điện tử này so với các trang mạng khác chính là 1688.com chính là địa chỉ bán buôn, bởi khi mua hàng với số lượng lớn thì sẽ được mua với giá ưu đãi với những khách hàng nội địa còn được miễn phí ship. Nếu bạn là một người kinh doanh hàng hóa nhỏ lẻ thì đây chính là địa chỉ lấy hàng vô cùng uy tín.

Taobao.com

Đứng sau 1688.com chính là Taobao. So với 1688.com Taobao là cái tên khá quen thuộc với tất cả khách hàng trên toàn thế giới dành cho những cá nhân cũng như doanh nghiệp lựa chọn để nhập hàng. Đặc biệt website Taobao cho phép người bán hàng đăng tải các thông tin hàng hóa miễn phí, cvì vậy thu hút một khối lượng người dùng khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn.

Website taobao tập trung hơn 200 doanh nghiệp lớn, nhỏ cùng với hơn 6000 chủng loại sản phẩm. Khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình. Đặc biệt khi mua hàng hóa với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: giá rẻ, miễn phí ship. Địa chỉ lý tưởng để khách buôn nhập hàng về bán

Tmall.com

So với Taobao và 1688.com thì Tmall.com còn khá mới mẻ nhưng trên bảng xếp hạng các web bán buôn của Trung Quốc thì Tmall lại xếp thứ 3. Điểm khác biệt của Tmall so với các website trên là chỉ có những nhà cung cấp có xếp hạng cao, đạt yêu cầu mời được phép đăng bán sản phẩm trên web. Thế nên, khách hàng cứ yên tâm mua hangfhoas trên Tmall.

Với các trang web bán buôn hàng Trung Quốc, chúng tôi giới thiệu trên. Bạn đã lựa chọn được website mua hàng uy tín rồi chứ

 Xem thêm: Bật mí những trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất


Book online