top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Gợi ý cách oder hàng Quảng Châu uy tín, giá rẻ nhất

Mua hàng Quảng Châu online là hình thức nhập hàng Quảng Châu không còn xa lạ gì hiện nay, đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Thông qua cách oder hàng Quảng Châu, bạn có thể tìm được nhiểu nguồn hàng phong phú, chất lượng nhất.

Tuy nhiên, với những người có kinh nghiệm trong việc oder hàng Quảng Châu thì hình thức nhập hàng này khá đơn giản nhưng với những người lần đầu oder hàng thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn biết cách oder hàng Quảng Châu đơn giản, dễ dàng nhất.

Xem thêm : Aliexpress có uy tín không - Tmall là gì - Kinh nghiệm mua hàng Taobao

Một số ưu điểm của hình thức mua hàng Quảng Châu online

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức mua hàng Quảng Châu online được lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Sở dĩ hình thức mua hàng này trở nên phổ biến là nhờ những ưu điểm sau:

Tiết kiệm thời gian đi lại

Với hình thức mua hàng Quảng Châu online, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian không phải mất sức đi lại, công sức tìm kiếm hay lựa chọn hàng, mang vác hàng một cách mệt nhọc. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với vài cái click chuột hàng hóa sẽ được ship đến tận nơi.

Cùng với việc tiết kiệm thời gian, hình thức nhập hàng Quảng Châu online còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở khi sang tận nơi nhập hàng.

Đáp ứng đầy đủ nguồn hàng

Chắc hẳn nhiều người sẽ lo lắng với hình thức mua hàng Quảng Châu online không biết có đáp ứng đầy đủ nguồn hàng mình cần lấy không. Điều nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trên các website Trung Quốc có hơn 200 doanh nghiệp lớn, nhỏ và hơn 6000 chủng loại sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc. Bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình cần tìm.

Mua hàng online giá rẻ

Với hình thức mua hàng Quảng Châu trên các web. Bạn sẽ được mua hàng với giá rẻ nhất. Đặc biệt với các website áp dụng chính sách ưu đãi cho khách hàng mua sỉ. Theo đó, khách hàng mua càng nhiều thì giá sản phẩm càng rẻ.

Hướng dẫn cách cách order hàng Quảng Châu đơn giản nhất

Với những người có kinh nghiệm oder hàng Quảng Châu thì sẽ dễ dàng hơn trong việc mua hàng. Còn với những người lần đầu oder hàng Quảng Châu chưa có kinh nghiệm mua hàng thì có thể thông qua dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu uy tín, đăng ký dịch vụ oder hàng Quảng Châu. Chỉ cần lựa chọn được đơn vị oder hàng Quảng Châu uy tín và thực hiên các bước mua hàng đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng gửi link sản phẩm mua hàng cùng với các website oder hàng Quảng Châu mình cần mua gủi về đơn vị mua hàng hộ. Đội ngũ nhân viên của đơn vị đó, sẽ check các thông tin và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi check thông tin về sản phẩm của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Nếu đồng ý về giá cả thì hai bên sẽ ký hợp đồng, khách hàng thanh toán trước 70% giá trị đơn hàng. Khi nhận được tiền, nhân viên sẽ tiến hành đặt hàng ngay cho bạn.

Bước 3: Hàng về kho của đơn vị mua hàng hộ tại Quảng Châu. Tại đây, nhân viên sẽ nhận hàng, hỗ trợ kiểm tra số lượng đơn hàng, đóng gói cẩn thận và gửi về Việt Nam.

Bước 4: Sau khi hàng về kho tại Việt Nam, khách hàng có thể đến trực tiếp để nhận hàng hoặc cho đơn vị mua hàng hộ địa chỉ hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra hàng hóa lại một lần nữa nếu không có bất kỳ hư hỏng nào thì thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên của chúng tôi bạn sẽ biết cách oder hàng Quảng Châu đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn sẽ mua được những mặt hàng Quảng Châu chất lượng nhất!

 Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

 

 


Book online