top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

Làm thế nào để order hàng trên Tmall?

Hình thức mua sắm online hàng Trung Quốc từ vài năm trở lại đây đã trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam. Trong đó, Tmall là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng, nhưng làm thế nào để order hàng trên Tmall là vấn đề không phải vị khách nào cũng hiểu rõ.

Xem thêm: Cách mua hàng an toàn trên Tmall

                   Mách bạn cách tự order hàng trên Tmall

Làm thế nào để order hàng trên Tmall?

Khi muốn mua bất cứ món hàng nào trên Tmall, khách hàng cũng phải thực hiện theo đúng 4 bước dưới đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Bạn tiến hành truy cập vào trang website: http://Tmall.com  và đăng kí tài khoản sử dụng. Bước này là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng để bạn có thể mua sắm các món đồ trên Tmall. Bạn nhấn nút Đăng kí tài khoản và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu của website này. Thông tin có thể bao gồm: Tên truy cập, Mật khẩu, Địa chỉ email, Số điện thoại...

Khi có thông báo bạn đã có tài khoản trên Tmall thì bạn đã có quyền chọn lựa và mua sắm bất kì món đồ nào đó theo nhu cầu của bạn trên Tmall.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm trên Tmall

Nếu bạn có nhu cầu sẵn với sản phẩm nào đó trên Tmall mà không có vốn Hoa ngữ, thì bạn hãy sử dụng Google dịch để dịch từ khóa sản phẩm từ tiếng Việt sang tiếng Trung, sau đó copy và paste từ khóa này vào thanh tìm kiếm trên Tmall để hiện kết quả tìm kiếm.

Hoặc bạn có thể dùng Google dịch, dịch toàn bộ trang Tmall và kích vào phần chuyên mục để tìm đúng chuyên mục sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó, chọn lựa và mua sắm sản phẩm.

Khi đã có một kết quả sản phẩm hiển thị, bạn cần lưu ý đến các thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như các thuộc tính. Vì đây là hình thức mua hàng online nên bạn không có cơ hội được sờ tận tay, nhìn tận mắt sản phẩm. Do đó, bạn đừng nên vội vàng khi mới xem ảnh đã đặt hàng ngay. Bạn cần chuyển sang bước 3 dưới đây.

Bước 3: Đánh giá shop uy tín và đặt hàng

Bạn cần thận trọng khi đặt hàng trên Tmall, bởi lẽ số lượng nhà cung cấp quá đông nên không tránh khỏi tình trạng có hàng giả, hàng kém chất lượng được rao bán. Bởi thế, bạn nên là người tiêu dùng thông minh bằng cách chọn shop uy tín để đặt hàng.

Trên Tmall có cơ chế đánh giá các shop theo cấp độ: trái tim, vương miện bạc, vương miện vàng, vương miện kim cương... và các sao đánh giá từ 1 đến 5. Theo đó nếu bạn thấy shop nào có cấp độ cao và sao đánh giá cao thì càng uy tín.

Bạn cũng nên dành thời  gian để đọc những bình luận và đánh giá của các khách hàng đã mua hàng để hiểu chính xác về sản phẩm muốn mua. Đồng thời nên mở nhiều link của các shop khác nhau bán cùng sản phẩm để so sánh về giá cả trước khi mua.

Sau khi đã chọn sản phẩm kĩ lưỡng hãy đặt hàng và thanh toán.

Bước 4: Chọn hình thức vận chuyển về Việt Nam

Tmall không có chính sách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không có người quen bên Trung Quốc thì hãy sử dụng dịch vụ ship hàng trên Tmall về Việt Nam uy tín, chất lượng của Shiphangchina.com bạn nhé!


Tham khảo thêm : Cách mua hàng trên 1688 đúng cách


Book online