top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Bỏ túi những mẹo siêu hay khi mua hàng Taobao giá rẻ về VN

Mua hàng Taobao giá rẻ có lẽ đã một cụm từ quá đỗi quen thuộc đối với rất nhiều người ở nước ta từ các tín đồ shopping online cho đến các chủ shop, doanh nghiệp lớn, nhỏ. Thậm chí website này còn được ví nhưng một “thiên đường” mua sắm thực thụ, khi mà tại đây tập trung một số lượng hàng hóa lớn chưa từng quá với ưu thế đến từ “công xưởng của thế giới”.

 Tuy nhiên, để có thể mua hàng Taobao giá rẻ về VN một cách đảm bảo và hiệu quả nhất thì lại không phải là một điều dễ dàng. Nhất là khi, đây lại là một sàn giao dịch nội địa nên chắc chắn sẽ có vô vàn rào cản và khó khăn cho các tài khoản ngoại tuyến như ở nước ta.

Nhu cầu mua hàng Taobao giá rẻ ở nước ta hiện nay

Tuy rằng, hàng hóa Trung Quốc luôn bị nghi ngờ về chất lượng và thậm chí là sự an toàn đối với sức khỏe người dùng. Thế nhưng với những ưu thế về dây chuyền, nguyên liệu và giá thành thì đây thực sự là một nguồn hàng đầy lý tưởng của dân buôn, chủ shop hay các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thậm chí chúng hoàn toàn chiếm ưu thế áp đảo so với các mặt hàng Made in Vietnam của chúng ta. Bởi hàng Trung Quốc thì “một vốn mười lời” nên chắc chắn đối với những người đầu tư kinh doanh thì đấy chính là cơ hội, là nguồn hàng không thể bỏ qua.

Thế nhưng với nền cách mạng công nghiệp 4.0 thì hiện nay chúng ta đã không cần phải sang trực tiếp các xưởng, các doanh nghiệp Trung Quốc để nhập hàng vừa tốn kém chi phí mà lại mất rất nhiều công sức và thời gian. Thay vào đó chỉ cần thông qua các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,… là chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt cho mình các đơn hàng cho nhu cầu sử dụng và kinh doanh. Trong đó, website Taobao là địa chỉ được nhiều người lựa chọn nhất. Hiện nay, theo các thông kê về kinh tế thì Taobao đang nắm giữ đến hơn 80% thị phần thương mại điện tử của Trung Quốc.

Đặc biệt lí do nhiều người tìm đến Taobao càng ngày nhiều hơn bởi những lí do sau đây:

+ Nguồn hàng phong phú, đa dạng: Hàng hóa trên Taobao sở hữu một khối lượng khổng lồ về số lượng, chủng loại.. Vì đây là nơi tập trung của 47 ngành doanh nghiệp khác nhau của Trung Quốc như nội thất, thời trang, đồ gia dụng, thiết bị điện tử,…

+ Giá thành cực rẻ: Các shop bán hàng trên Taobao đa phần là các chủ xưởng, kho lớn của Trung Quốc thêm vào đó với việc Taobao không thu phí người bán nên giá cả hàng hóa trên đây rất rẻ. Thậm chí người dùng hoàn toàn có thể mua sản phẩm với giá gốc, xuất xưởng.

+ Hàng hóa nội địa chất lượng, độc đáo: Toàn bộ những sản phẩm đang được cung cấp trên hệ thống Taobao đều là hàng Trung Quốc nội địa. Đây luon là những sản phẩm có chất lượng rất ổn định và đặc biệt là không xuất khẩu sang các nước khác. Nên về kiểu dáng, mẫu mã vô cùng độc đáo rất dễ dàng để thu hút được sự chú ý của mọi người.

Những mẹo siêu hay khi mua hàng Taobao giá rẻ về VN

Sử dụng chế độ dịch tự động của Cốc Cốc hoăc Google Chrome

Ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất – khó khăn lớn nhất khi mua hàng Taobao giá rẻ mà bất kì ai cũng sẽ gặp phải. Bởi đây là sàn giao dịch nội địa của Trung Quốc nên toàn bộ hệ thống sẽ được hiển thị bằng Hán ngữ và không hề có một phần thay đổi hay hỗ trợ ngôn ngữ khác nào. Nhất là khi bạn sử dụng cách đặt hàng Taobao trên điện thoại qua app thì điều này sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều. Thay vào đó, bạn nên truy cập vào website Taobao thông qua trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome dù là cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại cũng sẽ vậy. Sau đó hãy dùng chế độ dịch tự động của trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc. Ngoài ra, để có sát nghĩa thì bạn có thể dùng Taobao.com dịch.

Tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn với các chế độ lọc có sẵn

Taobao là một kho hàng khổng lồ vì vậy nếu cứ tìm kiếm theo cách truyền thống thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tìm thấy những sản phẩm ưng ý cho mình. Vì vậy mẹo thứ hai này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm sản phẩm của mình hơn rất nhiều. Thật không khó nếu như bạn sử dụng công cụ lọc có sẵn trên trang Taobao. Thanh công cục lọc này được chia ra thành 2 chế độ lọc khác nhau giúp việc tìm kiếm của bạn được nhanh chóng hơn là lọc cơ bản và lọc nâng cấp. Đối với lọc nâng cấp sẽ được chia thành 4 mục như sau:

·                    Độ nổi tiếng của shop cung ứng

·                    Số lượng tiêu thụ

·                    Xếp hạng sản phẩm

·                    Giá thành sản phẩm

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm sản phẩm theo danh mục, từ khóa hoặc hình ảnh có sẵn.

Đánh giá chất lượng sản phẩm và chọn shop uy tín

Việc shopping online sẽ không bao giờ đảm bảo được chất lượng sản phẩm 100% cho chúng ta. Vì vậy để đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như chọn shop cung cấp uy tín thì bạn cần phải có mẹo hay thực sự. Đầu tiên đối với chất lượng của sản phẩm thì bạn nên nhìn vào số lượng hàng hóa đã được bán đi là nhiều hay ít rồi kèm theo những feedback của những khách hàng đã mua trước như thế nào. Còn đối với việc chọn shop uy tín thì bạn nên dựa vào những mức độ phân loại của hệ thống Taobao cung cấp.

Thanh toán nhanh chóng và dễ dàng

Việc thanh toán các đơn hàng trên Taobao không phải là một điều dễ dàng đối với các tài khoản ngoại tuyến. Theo đó hình thức thanh toán thường được nhiều người lựa chọn nhất là Visa và MasterCard thì bắt buộc phải được liên kết với tài khoản ngân hàng Trung Quốc. Hơn thế chi phí thanh toán qua hai loại thẻ này siêu đắt đỏ nên việc thanh toán qua đó cũng sẽ không phải là giải pháp lâu dài. Ngoài ra, còn một hình thức phổ biến khác nữa ví điện tử Alipay nhưng đối với các tài khoản quốc tế sẽ bị giới hạn về định mức thanh toán. Vậy nên, đối với các chủ shop, doanh nghiệp nhập với số lượng lớn thì điều này gần như là bất khả thi.

Vì vậy, mẹo nhanh chóng về dễ dàng nhất mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn chính là thông qua dịch vụ thanh toán hộ hoặc mua hộ hàng Taobao uy tín vừa đảm bảo mà lại thuận tiện.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam

Taobao là sàn giao dịch nội địa nên một trong những yêu cầu bắt buộc khi tham gia vào chính là phải có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và tất nhiên sẽ không có hỗ trợ vận chuyển quốc tế như Aliexpress hay Amazon. Như vậy nếu như không có người quen để nhận hàng bên đây thì chắc chắn bạn sẽ không thể tiền hành được giao dịch thành công. Để đơn giản hơn rất nhiều thì việc hoàn tất đặt hàng hay vận chuyển thì bạn nên thông qua một đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam với sự uy tín cao và chi phí hợp lí.

Việc order sẽ trở nên dễ dàng và không còn bất kì khó khăn nào, nếu như bạn có thể áp dụng những mẹo mua hàng Taobao giá rẻ về VN được nhắc đến trên bài ngày hôm nay. Không chỉ giúp mang đến những trải nghiệm mua sắm đầu thú vị và những thông tin này còn giúp bạn hạn chế được những rủi ro trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, thanh toán cũng như vận chuyển.

 


Book online