top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Nhận order hàng Taobao giá rẻ tại TPHCM

Từ nhiều năm trở lại đây, người dân TPHCM có thói quen sử dụng ngày càng nhiều hàng hóa order từ Taobao. Tuy nhiên, có không ít khách hàng vẫn tỏ ra băn khoăn khi không biết chính xác địa chỉ uy tín order hàng Taobao giá rẻ tại TPHCM. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn này.


Khái quát về Taobao.com

Taobao.com là một trang thương mại điện tử được sáng lập bởi JackMa và dần trở thành địa chỉ order hàng Trung Quốc online được nhiều người sử dụng nhất. Khi truy cập vào trang website này bạn được thoải mái chọn lựa các đồ đạc cần thiết cho cuộc sống con người: hàng quần áo, hàng linh kiện điện tử, hàng giày dép....với chất lượng tốt và mức giá rẻ, sỉ bất ngờ.
Taobao được coi là trang web bán hàng uy tín nhất Trung Quốc, với các cơ chế xếp hạng nhà cung cấp chân thực, giải quyết khiếu nại nhanh chóng, không thu thuế bất kì khi mua sản phẩm với số lượng bất kì... nhằm hạn chế tối đa những rủi ro khi mua hàng online.

Cách order hàng online trên Taobao

Một trong những ưu điểm hàng đầu của Taobao.com là được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ cao. Vì thế, giúp khách hàng order hàng online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi muốn order hàng trên Taobao, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:
Bước 1: Tạo tài khoản trên Taobao.com. Khi muốn mua hàng trên Taobao, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản trên trang website này bằng cách truy cập vào địa chỉ: http://taobao.com và tiến hành nhấn nút đăng kí tài khoản. Bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác để đảm bảo quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi. Các thông tin bao gồm: tên truy cập, địa chỉ email, mật khẩu, số điện thoại...
Bước 2: Tìm nguồn hàng và tiến hành đặt hàng. Nếu bạn đã có ý định mua loại mặt hàng nào trên Taobao thì hãy gõ từ khóa vào trang tìm kiếm trên Taobao. Vì website chỉ nhận tiếng Trung nên nếu bạn không biết tiếng Trung hãy sử dụng Google dịch để thuận lợi cho việc chuyển đổi ngôn ngữ. Sau khi có từ khóa tiếng Trung vào trang đặt hàng, kết quả về hàng hóa sẽ xuất hiện và bạn có thể thoải mái chọn lựa kĩ càng và quyết định đặt mua. Trong quá trình lựa chọn thì bạn nên lưu ý: chọn shop bán hàng uy tín, chọn sản phẩm qua so sánh với các sản phẩm khác...
Bước 3: Chọn hình thức vận chuyển và thanh toán. Hoàn tất quá trình order hàng.

Shiphangchina nhận order hàng online trên Taobao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ trên Taobao về Việt Nam, Shiphangchina.com là lựa chọn tối ưu nhất của khách hàng. Shiphangchina mang đến cho bạn dịch vụ:
Uy tín nhất
Giá rẻ nhất
An toàn nhất
Nhanh chóng nhất
Nếu bạn không có kinh nghiệm hay còn không yên tâm về việc order hàng Taobao tại TPHCM hãy liên lạc ngay với Shiphangchina.com để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!


Book online