top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Nhận order hàng mô hình Trung Quốc

Nhận order hàng mô hình trên các website nổi tiếng ở Trung Quốc như : Taobao,Alibaba,Paipai uy tín chất lượng tại Hà Nội.

Để phục vụ nhu cầu thích order hàng mô hình trên các website nổi tiếng của Trung Quốc.Để có thêm nhiều sự lựa chọn cho bộ sưu tập mình xin phép mở dịch vụ order hàng mô hình trên các trang web taobao, paipai và nhiều trang web nữa của Trung Quốc với cam kết thời gian nhanh, giá hợp lý. Đảm bảo cho các bạn có được những sản phẩm yêu thích trong thời gian nhanh, giá cả hợp lý và sản phẩm đa dạng phong phú để các bạn lựa chọn.
Đặc điểm:
Thời gian nhận order 24/24.
Thời gian giao hàng: 4-7 ngày
Tiền cọc đặt hàng: 70% giá trị đơn hàng

Bảng giá các mặt hàng được tính như sau:

Giá sản phẩm = Giá Web*tỉ giá + Tiền ship + Phụ phí (nếu có)

Bảng tiền ship như sau:
1 sản phẩm/shop: 100k/sản phẩm
2-5 sản phẩm/shop: 65k/sản phẩm
6-9 sản phẩm/shop: 59k/sản phẩm
10-19 sản phẩm/shop: 55k/sản phẩm
20-49 sản phẩm/shop: 49k/sản phẩm
50-99 sản phảm/shop: 47k/sản phẩm
100 sản phẩm/shop trở lên: liên hệ.

Phụ phí với hàng có giá trị > 150 tệ hoặc > 1kg như sau:
- Đối với hàng có cân nặng >1KG : mỗi 0.5KG tiếp theo sẽ cộng thêm 20k.
- Đối với hàng có giá trị > 150tệ: cộng thêm 10% giá trị hàng. 

Ngoài ra đối với một số hàng cồng kềnh hoặc quá nặng thì có thể được tính theo % giá trị hàng.


Sau đây mình xin giới thiệu một chút điểm cần lưu ý trong 1 trang web taobao. Trang web bán hàng qua mạng lớn nhất TQ, hầu như tất cả các mặt hàng của TQ đều có thể tìm thấy ở đây:

1. Thanh công cụ tìm kiếm. các bạn chỉ việc nhập tên hoặc mã sản phẩm vào đây rồi ấn Enter, tất cả các sản phẩm co trên web sẽ ngay lập tức được tìm thấy. Nếu tên sản phẩm không có tiếng Trung, nhập tiếng Anh hoặc mã sản phẩm không tìm được => hãy liên lạc với mình, mình sẽ tìm cho các bạn!

2. Tên sản phẩm, mã sản phẩm mà các bạn đang xem

3 Tên shop và độ uy tín của shop. mức độ uy tín được sắp xếp theo thứ tự Vương miện> Kim cương> trái tim. Nhìn vào đây ta có thể thấy độ tin cậy của shop cần mua. độ tin cậy lớn đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn.

4. Giá sản phẩm và tiền phát chuyển nhanh nội địa TQ. tiền phát chuyển nhanh ghi trên web chỉ mang tính chất tham khảo. vì lúc mua trực tiếp mới biết chính xác hết bao nhiêu tiền vận chuyển.

5. Số lượng sản phẩm còn có trong kho. cái này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. vì rất nhiều shop họ ghi số lượng rất nhiều nhưng đến lúc hỏi lại không có hàng. hoặc lúc hỏi thì bảo có hàng. đến lúc đặt lệnh mua, họ chuẩn bị phát hàng lại thông báo lại là không có hàng. mình vẫn hay gặp trường hợp này thường xuyên. 

6. Đánh giá của người mua đối với chủ shop hoặc đối với sản phẩm. các bạn có thể dùng công cụ dịch của google để biết xem những người mua trước đó đã có đánh giá như thế nào, giúp cho ta có biết xem có nên giao dịch với shop đó hay không. => nếu dùng chức năng dịch rồi mà vẫn không hiểu? hay liên lạc với mình, mình sẽ dịch trực tiếp cho các bạn!

7. Nick dinhphong0612 chính là mình, và mình đánh giá người bán hàng này tốt vì nói chuyện thân thiện và phát hàng nhanh, hàng tốt


8. Số lượng người đã mua sản phẩm. các bạn nhìn vào đây có thể thấy được có bao nhiêu người đã mua sản phẩm này và số lượng mua là bao nhiêu.

9. Đây chính là tài khoản người mua. ở đây là của tài khoản của mình. dinhphong0612 có 3 viên kim cương (khá đẳng cấp :P) mình đã mua 3 sản phẩm ở đây. giá sản phẩm là 600tệ.

Và cuối cùng xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem topic này. mong rằng sẽ được sự ủng hộ hết mình của mọi người!
Mọi thắc mắc về vấn đề hàng hóa hoặc order hàng mô hình Trung Quốc các bạn có thể liên lạc với chúng tôi hoặc quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Tphcm vui long xem tại địa chỉ: https://davitrans.com/van-chuyen-hang-tu-quang-chau-ve-viet-nam-149.htm

Công ty cổ phẩn Ship Hàng ChinaBài viết khác
Book online