top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu bạn nên biết

Không quá khi nói rằng, hầu hết các shop quần áo trẻ em lớn, nhỏ ở nước ta đều có nguồn gốc từ Quảng Châu. Bởi với nguồn hàng phong phú, đa dạng nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn địa điểm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn giải đáp những khó khăn trên.

Những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu

Được mệnh danh là thiên đường hàng hóa của thế giới với nguồn hàng phong phú, đa dạng. Trong đó, hàng thời trang được đánh giá là mặt hàng được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt là quần áo trẻ em. Sau đây, Shiphangchina giới thiệu đến các bạn những  địa điểm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín nhất.

Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tại chợ đầu mối

Nhắc đến địa điểm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu thì không thể không nhắc đến các khu chợ đầu mối. Chợ đầu mối được ví như Quảng Châu thu nhỏ với vô số những mặt hàng Trung Quốc. Tại các khu chợ đầu mối, bạn dễ dàng tìm thấy số lượng lớn quần áo trẻ em với mẫu mẫ, kiểu dáng khác nhau.

Tham khảo thêm : Các trang web order hàng Quảng Châu uy tín - Chợ 13 Quảng Châu - Kinh nghiệm mua hàng Taobao giá rẻ

Với hình thức nhập quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn được kiểm tra trực tiếp các sản phẩm mình muốn mua từ đó có thể thương lượng giá cả với người bán để được lấy với giá rẻ nhất. Tuy nhiên, đa số nguồn quần áo trẻ em tại đây đều dành riêng cho những khách hàng quen hoặc mua với số lượng lớn. Vì vậy, nếu là lần đầu tiên đi mua hàng bạn cần phải đi cùng những người có kinh nghiêm mua hàng ở các chợ đầu mối để tránh việc bị chặt chém.

Hiện nay, ở khu vực miền Bắc bạn có thể tìm mua quần áo trẻ em tại các chợ. Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) chợ Đồng Xuân (Hà Nội). Ở TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như: chợ Tân Bình, chợ An Đông...

Nguồn quần áo trẻ em Quảng Châu qua các web điện tử Trung Quốc

Ngoài địa điểm là các chợ đầu mối, bạn có thể nhập quần áo trẻ em Quảng Châu thông qua các trang thương mịa điện tử. Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển  hỗ trợ nhiều cho các hoạt động kinh doanh. Các trang thương mại điện tử Trung Quốc cũng từ đó mà phát triển theo như: Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…cung cấp một quần áo trẻ em vô cùng lớn. Bạn có thể vào các website này để đặt hàng vừa không tốn nhiều thời gian lại tiết kiệm được chi phí đi lại.

Tuy nhiên, với hình thức mua hàng trên website bạn sẽ gặp không ít khó khăn bởi các website này đều sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Trung bạn sẽ khó khăn trong việc hiểu về các thông tin sản phẩm. Cho nên, cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn hình thức nhập hàng này.

Nhập quần áo trẻ em Quảng Châu qua đơn vị trung gian

Mỗi hình thức nhập quần áo Quảng Châu trên đều có những hạn chế riêng. Vậy để khắc phục những khó khăn đó bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua hộ quần áo Quảng Châu uy tín. Với việc lựa chọn một đơn vị mua quần áo hộ Quảng Châu uy tín, chất lượng bạn chỉ cần gửi link sản phẩm và webstite mua hàng là có thể yên tâm ngồi ở nhà đợi hàng ship đến tận nơi.

Những lưu ý khi nhập quần áo trẻ em Quảng Châu

- Không thể phụ nhận được sử hấp dẫn của quần áo trẻ em Trung Quốc. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây hàng Quảng Châu đang gaya nhiều tranh cãi trên thị trường về chất liệu sản phẩm.Vì vậy, khi nhập hàng Quảng Châu về bán bạn nên lựa chọn hàng Quảng Châu chính hãng có nguồn gốc, địa chỉ uy tín để nhập hàng.

- Còn với những khách buôn quần áo trẻ em Quảng Châu nên nhập hàng với số lượng lớn để tiết kiệm các chi phí phát sinh và nên nhập ở một địa chỉ cụ thể để nhận được ưu đãi từ các của hàng đó.

- Trong trường hợp lựa chọn hình thức sang trực tiếp để lấy hàng thì cần phải trang bị kiến thức Tiếng Trung hoặc có bạn là người Trung Quốc để quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được điểm bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín, chất lượng nhất.

Xem thêm:  Bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu – Lĩnh vực kinh doanh không nên bỏ qua


Book online