top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

Những điều cần lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu

Với ưu điểm là chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng và giá rẻ, hàng Quảng Châu luôn có sức hút với người mua cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi đặt hàng Quảng Châu online bạn vẫn sẽ gặp phải những những khó khăn khi mua đồ. Vì thế, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để đặt hàng Quảng Châu uy tín.

Xem thêm: Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu về kinh doanh

                    Buôn hàng nội thất Quảng Châu như thế nào?

Làm thế nào để mua được hàng Quảng Châu tốt qua online?

Việc đầu tiên để mua được một món hàng hóa nào đó có chất lượng thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Bởi vậy, bạn nên tham khảo và mua sắm tại các trang thương mại điện tử bán hàng Quảng Châu được nhiều người sử dụng như: Taobao.com, Alibaba.com, Aliexpress.com...

Trên các trang này bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết trong cuộc sống: hàng thời trang, hàng quần áo, hàng giày dép, linh kiện điện tử được bày bán...với đủ kích cỡ, màu sắc để bạn mua với số lượng bất kì. Tuy nhiên bạn phải có kinh nghiệm mua hàng online bởi khi mua online bạn sẽ không cơ hội được sờ tận tay, thấy tận mắt sản phẩm.

Nên mua lẻ hay mua buôn?

Đặt hàng Quảng Châu với số lượng càng lớn thì bạn càng tiết kiệm được chi phí, chưa kể nhiều shop còn có chương trình khuyến mãi và giảm giá cho những đơn hàng lớn, đồng thời mua hàng nhiều bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí cho vận chuyển. Bởi vậy, nếu bạn chỉ mua theo hình thức cá nhân thì bạn nên rủ  mọi người quen biết cùng mua hàng để số lượng nhiều lên.

Bạn cũng chú ý là nếu nhiều món hàng của cùng một shop bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn chi phí cho hóa đơn cần thanh toán.

Đổi và trả hàng nếu không hài lòng

Khi mua hàng online bạn có thể sẽ nhận được hàng hóa không theo ý muốn và có ý định đổi lại hàng. Mặc dù hầu hết các trang đều có cơ chế đổi trả hàng nhưng nếu bạn tự order thì việc này cũng gây ra nhiều khó khăn và tương đối mất thời gian.

Bởi vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm và cũng không có người thân tại Trung Quốc thì bạn nên sử dụng dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa của các công ty uy tín để yên tâm mua sắm online.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào?

Nếu bạn tự order hàng hóa trên các trang thương mại điện tử thì việc vận chuyển hàng hóa về nước sẽ rất khó khăn bởi hầu hết các trang này không có chính sách ship về Việt Nam. Hoặc có trang miễn phí ship hàng thì bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi rất lâu mới có thể nhận hàng về Việt Nam.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Shiphangchina.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín nhất với mức giá phải chăng nhất, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, hệ thống phương tiện vận chuyển được bảo dưỡng thường xuyên...

Hãy liên lạc ngay với Shiphangchina.com để luôn được bảo đảm mua được những món hàng Quảng Châu tốt nhất.


Book online