top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

Những mặt hàng Trung Quốc bạn nên buôn và không nên buôn

Do nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc của người Việt Nam không ngừng phát triển nên đã tạo ra cơ hội kinh doanh cho nhiều thương nhân tại nước ta. Tuy nhiên, để việc buôn bán hàng Trung Quốc được thuận lợi nhất, bạn cần biết nên buôn và không nên buôn những mặt hàng Trung Quốc mà.


Xem thêm: Mua buôn thời trang Trung Quốc giá rẻ tại đâu

                   Chia sẻ kinh nghiệm đi nhập, lấy hàng Quảng Châu

Những mặt hàng Trung Quốc nên buôn?

Ở Việt Nam hiện nay, đi dọc các chợ lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất cứ một chợ nào ở các thành phố trên toàn quốc thật dễ dàng khi bắt gặp những mặt hàng Trung Quốc được bày bán la liệt. Các mặt hàng Trung Quốc không những đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, chất liệu... mà có muwcsgias rẻ bất ngờ nên phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Mặc dù người Việt luôn có ái ngại và nghi ngờ với hàng Trung Quốc nhưng vẫn phải thưa nhận một thực tế rằng hầu hết các mặt hàng Trung Quốc đều có chất lượng tốt, bắt kịp được với xu thế hiện đại nên có sự thời thượng và phá cách. Vì thế buôn hàng Trung Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn để bạn vừa tiết kiệm được vốn đầu tư, vừa có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận. Đặc biệt với những thương nhân mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh, không có nguồn vốn dày.

Những mặt hàng Trung Quốc có thể nhập về kinh doanh:

Thời trang Quảng Châu: Đây là mặt hàng luôn thu hút người tiêu dùng Việt Nam ở mọi lứa tuổi với giá cả phải chăng. Cụ thể là các loại hàng: quần áp, thắt lưng, ví, giày dép, khăn choàng, tất, mũ....

Mặt hàng điện tử, công nghệ của các hãng nổi tiếng như: Oppo, Lenovo, Xiaomi, Iphone, Samsung... và các hãng máy tính như Dell, hp, Asus, Acer...

Hàng nội thất Quảng Châu: Giường ngủ, Kệ tivi, kệ trang trí, sofa, bàn ghế phòng ăn, đèn trang trí...

Hàng điện tử - điện lạnh: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng....

Những mặt hàng Trung Quốc không nên buôn?

Hiện nay, khi hàng Trung Quốc tràn lan tại nước ta thì vấn đề phân biệt hàng giả, hàng nhái trở nên thật khó khăn, thật giả lẫn lộn vì thế gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, hàng Trung Quốc nhập lậu không an toàn, gây hại cho sức khỏe con người cũng đặt ra nhiều vấn đề lo ngại cho khách hàng Việt Nam. Vì thế, có những món hàng mà cứ nhắc đến người Việt sẽ không bao giờ mua. Và các chủ kinh doanh thì không nên nhập các mặt hàng này nếu không sẽ khó mà phát triển sự nghiệp kinh doanh được.

Những mặt hàng Trung Quốc không nên buôn:

Hàng khô như gạo, trứng, mực khô, bò khô: Các mặt hàng này cũng được làm giả rất nhiều, với những người hám lợi mua về kinh doanh thì rất lời bởi giá nhập rất rẻ và đánh lừa người dùng dễ bởi bằng trực giác thì không thể phân biệt thật, giả được.

Hàng rau củ quả: Đa số rau củ quả của Trung Quốc đều được sản xuất với dư lượng phân bón và thuốc trừ sâu rất cao. Đặc biệt là những loại thực phẩm được đổ đống tràn lan ở cửa khẩu.

Dầu ăn: Người ta còn bắt gặp cảnh một người đàn ông Trung Quốc vớt váng dầu từ dưới cống về để chế biến thành dầu ăn thì đủ để thấy rằng có kinh tởm và độc hại đến nhường nào.

Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài ra thì các mặt hàng như băng vệ sinh, áo lót phụ nữ… cũng bị làm giả, trộn lẫn nhiều thứ độc hại.Book online