top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

Những tiêu chí giúp bạn chọn địa chỉ order hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc ở nước ta ngày càng phổ biến đã tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều thương nhân Việt Nam. Từ đó dịch vụ order hàng Trung Quốc về Việt Nam cũng ra đời và được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn chưa biết cách chọn địa chỉ order hàng Trung Quốc uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!


Những tiêu chí giúp bạn chọn địa chỉ order hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Có địa chỉ văn phòng rõ ràng

Khi muốn tìm một công ty order hàng uy tín bạn bắt buộc phải xem xét đại chỉ văn phòng và các thông tin: tên, dịch vụ cung cấp... của công ty một cách rõ ràng. Không nên chọn những công ty tư vấn trên mạng đơn thuần vì rất có thể mọi thứ sẽ không như mong đợi.

Có thâm niên trong lĩnh vực order hàng hóa từ Trung Quốc và Việt Nam

Một đơn vị vận chuyển có nhiều năm trong việc order hàng hóa sẽ định hướng được cho bạn cách thức order dễ dàng nhất. Theo đó, dù bạn là người lần đầu tiên đi order hàng Trung Quốc bạn cũng nắm bắt được quy trình order hàng hóa.
Vì công ty đã hoạt động nhiều năm nên bạn hoàn toàn có thể vào trang website hat Fanpage Facebook để đọc những đánh giá của khách hàng đã mua về chất lượng dịch vụ của họ. Nếu công ty nào được nhiều người đánh giá tốt thì mức độ uy tín càng cao. Hoặc là bạn cũng có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân, đặc biệt là những người đã từng sử dụng order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Có trụ sở ở Việt Nam và Trung Quốc

Các đơn vị vận chuyển có trụ sở ở Việt Nam và cả Trung Quốc sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn vì có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hàng hóa. Điều này cũng là một trong những tiêu chí của công ty order hàng uy tín.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một công ty order uy tín là công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình,đội ngũ nhân viên lái xe am hiểu đường xá, đội ngũ shipper chuyên nghiệp không giao hàng trễ 1 giây...

Sử dụng công nghệ hiện đại

Tất cả các đơn vị vận chuyển uy tín đều có đầu tư một lượng phương tiện chở hàng chuyên nghiệp: ô tô, tàu thủy.... được bảo dưỡng thường xuyên.
Hiện nay những đơn vị lớn và uy tín đều có hệ thống tracking giúp khách hàng kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa của mình một cách chi tiết nhất. Ngoài ra khi áp dụng hệ thông đóng dấu mã vạch hiện đại bạn sẽ không lo hàng hóa bị nhầm lẫn và có người mở ra kiểm tra trước đó. 
Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Hi vọng thông qua những thông tin này bạn sẽ nhanh chóng chọn được công ty tốt nhất.


Book online