top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của các shop trên Taobao

Taobao được biết đến là trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, nơi sở hữu nguồn hàng đa dạng, phong phú cộng với giá thành ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho người mua hàng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để sở hữu được món hàng tốt nhất trên Taobao do có quá nhiều nhà cung cấp khác nhau. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh giá độ uy tín các shop trên Taobao nhé.

Vì sao cần phải đánh giá độ uy tín shop trên Taobao?

Như chúng tôi đã chia sẻ, Taobao là một trong những website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc nên hàng năm thu hút được lượng người tiêu dùng cực kỳ lớn, nhờ khối lượng hàng hóa phong phú đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi mua sắm hàng.

Đặc biệt, trên Taobao hội tụ nhiều shop hàng khác nhau nhưng không phải shop nào cũng uy tín, chất lượng mà nhu cầu của nhiều người khi mua hàng trên Taobao đó là tìm kiếm sản phẩm có giá rẻ, mẫu mã đa dạng mà không chọn kỹ. Để rồi nhận phải các mặt hàng không như mong đợi và có thể là những món đồ kém chất lượng.

Vậy nên, để mua hàng online trên Taobao đảm bảo chất lượng thì cách tốt nhất là nắm kỹ thông tin sản phẩm và tìm hiểu, đánh giá các shop hàng uy tín trên Taobao. Thông qua các tiêu chí đánh giá, bạn sẽ nắm rõ được shop trên Taobao uy tín hay không, thái độ và chính sách hậu đãi với khác hàng như thế nào. Từ đó, đưa ra những quyết định đúng đắn khi mua hàng trên Taobao.

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của các shop trên Taobao

Nhận thấy được vai trò của việc chọn shop hàng uy tín trên Taobao mà việc đánh giá độ uy tín của các shop trên website này được quan tâm. Dưới đây là các tiêu chí để bạn chọn được shop mua hàng tốt nhất trên Taobao:

Đánh giá shop trên Taobao dựa vào biểu tượng

Đây là cách đánh giá mà nhiều người đã chọn khi mua hàng trên Taobao, nó đơn giản hơn nhiều các tiêu khác. Thông thường thì Taobao luôn có hệ thống đánh giá dựa vào biểu tượng, các icon riêng biệt và sau mỗi lần giao dịch thành công, người mua hàng sẽ nhận được một lượt cho đánh giá tín nhiệm của người bán. Dựa vào số điểm tín nhiệm cho người bán, hệ thống sẽ phân cấp và xét mức tín nhiệm dành cho người bán theo các cấp độ sau:

+ Thấp nhất: Trái tim

+ Trung bình: Kim cương

+ Cao hơn: Vương miện bạc

+ Uy tín nhất: Vương miện vàng

Với bảng xếp hạng đánh giá này, người mua hàng sẽ nhanh chóng biết được độ uy tín của shop. Với biểu tượng trái tim là shop hàng có chất lượng kém nhất còn với vương miện vàng thì là shop uy tín, có thương hiệu lâu năm nên nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng.

Đánh giá shop trên Taobao dựa vào review

Bên cạnh đó, nhiều người có thói quen đọc review của mọi người khi chọn shop hàng uy tín trên Taobao. Đây được xem là cách vô cùng thông minh, bởi qua các bình luận của người tiêu dùng thì bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chân thực nhất về shop trên Taobao, bởi người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm họ sẽ đưa ra những bình luận khách quan, giúp bạn biết được chất lượng thực sự của shop và thái độ của người bán hàng như thế nào. Nếu không thông thạo tiếng Trung thì hãy sử dụng phần mềm google dịch, để hiểu rõ hết ý nghĩa của sản phẩm.

Đánh giá shop Taobao dựa trên chất lượng phục vụ

Thái độ phục vụ của shop cũng là tiêu chí bạn có thể sử dụng để đánh giá shop uy tín trên Taobao, bởi với các thương hiệu lâu năm và có thương hiệu thì họ sẽ đề cao các yếu tố sau:

+ Tốc độ giao hàng

+ Chất lượng sản phẩm thật

+ Thái độ phục vụ của shop.

Taobao sẽ thống kê điểm trung bình các shop trong thời gian 6 tháng gần nhất so với điểm đánh giá trung bình trong cùng lĩnh vực, số điểm có mũi tên màu xanh hướng lên trên là số điểm cao hơn mức trung bình. Ngược lại, số điểm có mũi tên màu đỏ hướng xuống dưới là điểm thấp hơn mức trung bình. Dựa vào số điểm đánh giá ở phần này, bạn sẽ biết đâu là shop hàng uy tín trên Taobao.

Đánh giá shop trên Taobao qua doanh số bán hàng

Một tiêu chí quan trọng để đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao đó là thông qua doanh số bán hàng. Số lượng mặt hàng bán ra càng lớn thì sẽ cho thấy được sự uy tín của shop, bởi các shop uy tín thì mới nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi mua sắm sản phẩm. Để biết được doanh số bán hàng của shop trên Taobao, bạn click chuột vào tiêu chí lọc sản phẩm, hệ thống sẽ hiển thị số lượng người đã mua, càng nhiều lượt mua hàng thì khẳng định chất lượng uy tín của Shop càng cao.

So sánh độ uy tín của shop trên Taobao so với Tmall

Cùng với Taobao thì Tmall cũng đang nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng khi mua sắm hàng Trung Quốc. Tmall sở hữu khối lượng hàng hóa đa dạng, phong phú không thua kém gì các shop trên Taobao. Điều này, làm cho nhiều người băn khoăn không biết các shop trên Tmall có uy tín hơn Taobao không.

Trên thực tế thì cả Taobao và Tmall đều có các tiêu chí đánh giá độ uy tín giống nhau, thông qua biểu tượng, review của khách hàng, doanh số của cửa hàng và thái độ phục vụ. Từ đó, bạn sẽ biết đâu là shop hàng uy tín trên cả Taobao và Tmall. Vì thế, có thể khẳng định rằng sự uy tín của các shop này đến từ kinh nghiệm của người mua hàng.

Còn sự khác nhau của các shop Taobao và Tmall có lẽ đến từ hình thức hoạt động, Taobao là website bán lẻ còn Tmall là website bán buôn. Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng, để chọn website mua hàng phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn cách order đặt mua hàng trên Taobao. Để biết được các bước order hàng trên Taobao và đánh giá độ uy tín của các shop trên website.

Tổng hợp các link shop uy tín trên Taobao

Với nhu cầu mua sắm hàng hóa trên Taobao ngày càng lớn, để giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn shop hàng uy tín trên Taobao. Chúng tôi đã tổng hợp các link shop uy tín nhất trên Taobao hiện nay, bạn có thể tham khảo:

·        https://no9shose.world.taobao.com

·        https://shop149847607.world.taobao.com

·        https://shop547454642.world.taobao.com

·        https://roynuo.world.taobao.com

·        https://shop334137451.world.taobao.com

·        https://shop114580249.world.taobao.com

·        https://shop275960610.world.taobao.com

·        https://shop555902396.world.taobao.com

·        https://shop555902396.world.taobao.com

·        https://hlppxd.world.taobao.com

·        https://shop156346955.world.taobao.com

·        https://shop60806036.world.taobao.com

·        https://shop108670355.world.taobao.com

·        https://shop104013458.world.taobao.com/

·        https://shop64729398.world.taobao.com

·        https://shop130809627.world.taobao.com

·        https://shop109321639.world.taobao.com

·        https://shop103176730.world.taobao.com

·        https://abear.world.taobao.com

·        https://yeswomen2010.world.taobao.com

·        https://shop107248754.world.taobao.com

·        https://shop219267676.world.taobao.com

·        https://shop319044239.world.taobao.com

·        https://shop537136282.world.taobao.com

·        https://shop104244028.world.taobao.com

·        https://shop137187982.world.taobao.com

·        https://shop102573242.world.taobao.com

·        https://shop152646721.world.taobao.com

Với các ưu điểm về mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú các mặt hàng trên Taobao đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng khi mua sắm sản phẩm. Vì thế, để có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi mua hàng trên Taobao chất lượng thì bạn phải nắm được các tiêu chí đánh giá độ uy tín của các shop trên Taobao nhé!


Tham khảo thêm : Hàng trên Taobao có đắt không?

 


Book online