top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Tổng hợp 99+ link shop túi xách nữ uy tín trên Taobao

Túi xách là một trong những phụ kiện thời trang được hội chi em vô cùng yêu thích, thậm chí có nhiều người còn sở hữu cả một bộ sưu tập. Nó không chỉ là một món đồ giúp đựng những vật dụng cần thiết mà còn là điểm nhấn cho bộ trang phục, giúp khẳng định về gu thời trang của mỗi người.

Và Taobao được biết đến là một trong những “địa chỉ” hàng đầu cho việc tìm kiếm mặt hàng này không chỉ đối với rất nhiều người. Từ những tín đồ shopping online cho đến những chủ shop kinh doanh túi xách thời trang.

Mua túi xách nữ trên Taobao cần những gì?

Nếu như bạn chỉ mới biết đến trang web này hoặc chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm mua sắm online, thì ắt hẳn sẽ không khỏi thắc mắc rằng mua hàng trên Taobao cần những gì? Hay chính  xác hơn là mua túi xách nữ trên Taobao cần những gì? để có thể order thành công cho mình những đơn hàng cần thiết. Nhất là khi Taobao lại là sàn giao dịch nội địa thì chúng liệu có khác biệt gì quá lớn hay không.

Thứ nhất – cần có một tài khoản đăng ký thành công

Cũng giống như các trang Tiki, Shopee hay Lazada mà bạn vẫn thường sử dụng trong nước chúng ta bắt buộc phải cần có một tài khoản đăng ký thành công thì mới có thể tiến hành order những đơn hàng cho mình. Đây chính là điều kiện bắt buộc đầu tiên, hơn thế riêng đối với Taobao thì khi không có tài khoản bạn còn không thể xem được các thông tin chi tiết của sản phẩm. Mỗi lần truy cập vào thì bạn còn bị báo lỗi đăng nhập.

Thứ hai – cần có các hình thức thanh toán thích hợp

Mọi thao tác khi tiến hành giao dịch trên Taobao đều được hoàn thành thông qua mạng internet và việc thanh toán cũng vậy. Điều này có vẻ sẽ khác một số trang thương mại điện tử ở nước ta vì khi bạn order bạn có thể đợi đến lúc nhận hàng mới trả cũng được. Nhưng Taobao sẽ không vậy, bạn sẽ phải thanh toán đơn hàng của mình sau đó shop xác nhận mới giao hàng đi cho bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu trước về các hình thức website này áp dụng sau đó chuẩn bị cho mình.

Thứ ba – cần một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc

Như đã nói ở trên Taobao là một sàn giao dịch nội địa, tức là chỉ hướng hoàn toàn về người tiêu dùng của Trung Quốc mà thôi. Nếu như bạn tìm hiểu kỹ ra thì sẽ thấy không hề có phần hỗ trợ vận chuyển quốc tế để bạn có thể lựa chọn. Hiểu một cách đơn giản thì bạn bắt buộc phải có một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Bởi khi nhập thông tin nếu không có địa chỉ giao hàng thì shop cũng không xác nhận đơn hàng cho bạn.

Thứ tư – biết tiếng Trung

Vì là trang nội địa cho nên 100% hệ thống đều hiểu thị bằng Hán ngữ và không hề có phần cài đặt hay thay đổi ngôn ngữ. Bởi thế mà bạn cần phải biết một chút tiếng Trung cơ bản cho mình. Ngay cả khi có những hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt như sử dụng chế độ “dịch tự động” hay các phần mềm hỗ trợ dịch Việt – Trung thì hiệu quả cũng không được hoàn toàn. Nhất là khi bạn cần phải nhập đơn hàng với số lượng thì việc thương thảo, chat với chủ shop luôn là điều cần thiết.

Các cách đánh giá shop túi xách nữ uy tín trên Taobao

Taobao là một kho hàng “siêu to khổng lồ” của Trung Quốc, chuyên về hoạt động bản lẻ nhưng mức giá thì cực kì rẻ. Bạn dường như có thể tìm thấy mọi mặt hàng trên Taobao với các mức giá khác nhau, nhà cung ứng khác nhau. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào cũng sẽ đều chất lượng và vì thế mà chúng ta cần phải tìm kiếm những shop túi xách nữ thực sự uy tín. Điều này sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm “hình ảnh một đằng – chất lượng một nẻo”. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách đánh giá shop túi xách nữ nào trên Taobao là uy tín và không uy tín.

Dựa vào biểu tượng

Nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất cho người truy cập, Taobao cũng phân hạng về mức độ uy tín của tất cả các nhà phân phối khi tham gia một cách vô cùng chi tiết. Theo đó bạn có thể dựa vào biểu tượng phân cấp uy tín này để đánh giá địa chỉ shop túi xách mà mình đang tham khảo. Mỗi một biết tượng sẽ có ý nghĩa như sau:

·                    Thấp nhất: Xếp hạng trái tim

·                    Bình thường: Kim cương

·                    Khá tốt: Vương miện bạc

·                    Uy tín nhất: Vương miện vàng

Tuy nhiên, bận cần lưu ý rằng không phải mọi shop có biểu tượng xếp hạng trái tim thì đều không uy tín. Bởi vì có những thương hiệu rất nổi tiếng đã có chỗ đứng trên thị trường nhưng vì mới tham gia vào sàn giao dịch Taobao thì cũng sẽ không thể nào được cấp ngay biểu tượng uy tín cao được.

Dựa  vào review (feedback)

Dưới mỗi sản phẩm bao giờ cũng có một phần bình luận/ đánh giá dành cho tất cả mọi người. Từ những người đã từng mua cho đến bạn chưa mua bao giờ cũng có thể để lại ý kiến hay câu hỏi của mình. Bạn hãy chọn vào mục này để xem review hay gọi chính xác hơn là feedback của những người đã từng mua để lại. Dựa vào đó bạn sẽ biết được chất lượng sản phẩm ra sao rồi chính sách, dịch vụ của shop như nào. Nếu như shop thực sự uy tín thì sản phẩm của họ chắc chắn sẽ chất lượng và người mua sẽ để lại những phản hồi tích cực. Theo đó người mua sẽ dựa vfao những tiêu chí sau đây và cho số lượng điểm sao từ 1 đến 5.

·                    Chất lượng sản phẩm

·                    Chất lượng dịch vụ

·                    Thời gian giao hàng

Dựa vào lượng tiêu thụ/ doanh số bán hang

Khi bạn sử dụng chế độ lọc tìm kiếm sản phẩm nâng cao với các tiêu chí là sản phẩm túi xách và dựa trên lượng tiêu thụ. Hệ thống sẽ hiển thị số lượng tiêu thụ và tất nhiên là những đơn vị có lượng tiêu thụ lớn nhất sẽ xếp ở những vị trí hàng đầu và càng ít sẽ càng được xếp tụt về phía sau. Theo đó, những shop có lượng tiêu thụ lớn được xếp ngay ở những hạng đầu tiêu bao giờ cũng là những địa chỉ uy tín mà bạn nên chọn lựa mua sắm cũng như hợp tác cho đơn hàng của mình.

99+ link shop túi xách nữ uy tín trên Taobao dành cho bạn

Để giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm, cũng như đánh giá các địa chỉ shop túi xách nữ trên Taobao uy tín một cách hiệu quả hơn thì sau đấy sẽ là 99+ sự gợi ý đầy lý tưởng của chúng tôi. 99+ link shop túi xách nữ uy tín này không chỉ đạt biểu tượng uy tín cao mà còn nhận được những review đầy tích cực và doanh số bán hàng luôn được xếp ở TOP đầu.

- https://shop124843881.taobao.com/

- https://shop104486925.taobao.com/

- https://micocah.taobao.com/
- https://pumibag.taobao.com/

- https://tiancaibag.taobao.com/

- https://vivibag2011.taobao.com/

- https://shop346945345.taobao.com/

- https://mbz168.taobao.com/

- https://shop108573519.taobao.com/

- https://2060bag.taobao.com/

- https://shop156063604.taobao.com/

- https://zuos.taobao.com/

- https://shop103849144.taobao.com/

- https://youshangbag.taobao.com/

- https://shop101935282.taobao.com/

- https://shop502199965.taobao.com/

- https://shop280103383.taobao.com/

- https://yalanbeini.tmall.com/

- https://shop59803166.taobao.com/

- https://aimitubag.taobao.com/

- https://shop103817094.taobao.com/

- https://chongaixie.taobao.com/

- https://shop62017597.taobao.com/

- https://xiaoxibag.taobao.com/

- https://shop145359341.taobao.com/

- https://lanpeijia.taobao.com/

- https://shop165686961.taobao.com/

- https://shop116803368.taobao.com/

- https://nuodaierbaobao.taobao.com/

- https://shop117070075.taobao.com/

- https://fendie.taobao.com/

- https://shop180959749.taobao.com/

- https://shop112322938.taobao.com/

- https://2060bag.taobao.com/

- https://hancaibp.taobao.com/

- https://zoobags.taobao.com/

- https://timengni.taobao.com/

- https://maishangbag.taobao.com/

- https://shop144407548.taobao.com/

- https://shop242936678.taobao.com/

- https://shop104441653.taobao.com/

Việc order ở những shop túi xách nữ Taobao uy tín sẽ giúp bạn tránh rơi vào tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái đang rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt, nhất là đối với những chủ shop đang kinh doanh mặt hàng này thì đây việc tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng luôn là điều kiện vô cùng quan trọng. Bởi vậy, hi vọng thông qua đây các bạn sẽ order được những đơn hàng thực sự ưng ý nhất cho mình.


Book online