top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao chỉ trong 1 phút

Cũng tương tự như các website Shopee, Tiki hay Lazada đang rất phát triển ở Việt Nam, Taobao được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử đang có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường toàn cầu. Không chỉ là đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của các cá nhân mà đây còn là “mảnh đất màu mỡ” cho các chủ shop, cửa hàng có hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ.

Tuy nhiên, liệu bạn đã biết cách mua hàng trên Taobao hiệu quả và chuẩn nhất cho mình chưa? Hãy cùng theo dõi những hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao siêu nhanh, siêu đơn giản của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Một số lưu ý khi tự mua hàng trên Taobao

Nếu như bạn đã thường xuyên mua sắm trên các trang thương mại điện tử của nước ta thì bạn sẽ thấy rằng khi tham gia vào sẽ luôn có những điều kiện nhất định mà chúng ta cần phải đảm bảo. Điều này cũng sẽ xuất hiện tương tự ở website Taobao. Tuy nhiên, vì đây là trang thương mại điện tử nội địa, tức là trọng tâm hướng đến người tiêu dùng tại Trung Quốc chứ không phải là thị trường quốc tế. Nên những điều kiện tưởng chừng như đơn giản ấy lại khó hơn rất nhiều. Để so sánh và cũng để hiểu rõ hơn khi mua hàng trên Taobao thì bạn cần phải cân nhắc đến những lưu ý như sau:

Đối với tài khoản sử dụng: Ngay cả khi bạn chưa có một tài khoản sử dụng Taobao đối với người mua bạn vẫn có thể truy cập một cách bình thường. Thế nhưng vấn đề ở chỗ là nếu như không có tài khoản đã được đăng ký thành công thì bạn không thể xem được những thông tin chi tiết của sản phẩm. Và chắc chắn cũng không thể đặt đơn cho mình được.

Đối với việc thanh toán: Thông thường các trang thương mại điện tử sẽ sử dụng ví điện tử, tàn khoản ngân hàng hoặc các loại thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên, việc thanh toán trên Taobao gần như chỉ tương thích được với những ai có chứng minh thư hoặc có tài khoản liên kết với ngân hàng Trung Quốc mà thôi. Nên nếu như bạn định tự mua hàng trên Taobao thì bạn cần phải cân nhắc đến điều này rất nhiều.

Đối với việc vận chuyển: Vì là sàn giao dịch nội địa nên vận chuyển của Taobao cũng chỉ trong lãnh thổ Trung Quốc mà thôi. Ngay cả việc hỗ trợ vận chuyển quốc tế cũng sẽ không hề có để chúng ta lựa chọn.

Đối với ngôn ngữ hiển thị: Đừng sốc khi bạn thấy giao diện website Taobao được hiển thị bằng Hán ngữ 100% và cũng đừng mất công tìm kiếm phần thay đổi ngôn ngữ. Ngay cả khi đã có chế độ dịch tự nhưng bạn vẫn nên biết một chút tiếng Trung thì mới có thể áp dụng được cách order Taobao không qua trung gian được.

Hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao siêu nhanh, siêu dễ

Có lẽ bạn đã tham khảo rất nhiều hướng dẫn tự mua trên Taobao trước đó cho mình, thế nhưng đó có thể là những phần thông tin chưa đầy đủ hoặc quá rườm rà, khó hiểu. Nên hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn hai cách tự mua hàng trên Taobao với các bước nhanh chóng, dễ hiểu và chỉ trong vòng 1 phút tham khảo là gần như bạn có thể áp dụng được ngay.

Đối với cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Việc ôm chiếc lap cả ngày để order hay tìm kiếm hàng hóa trên Taobao thực sự sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Chưa kể lại còn rất bất tiện vì một chiếc lap hay máy tính để bàn có kích cỡ không hề nhỏ. Và để có thể truy cập vào website Taobao thì bắt buộc máy tính của bạn phải được kết nối với mạng internet cố định. Vì vậy mà việc cách đặt hàng Taobao trên điện thoại được rất nhiều người hưởng ứng hơn. Gần như là bạn có thể đặt hàng được mọi lúc, mọi nơi chỉ cần chiếc smartphone luôn có mạng 3G, 4G hoặc wifi.

Vậy sau đây sẽ là những hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao đối với cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại dành cho bạn.

Bước 1: Tải app Taobao về máy điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản mua sắm cá nhân

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm với ba chế độ lọc theo danh mục, từ khóa và hình ảnh

Bước 4: Chọc lọc sản phẩm dựa vào feedback và mức độ uy tín của shop

Bước 5: Chat với chủ shop về những yêu cầu riêng của đơn hàng (số lượng, màu sắc, size,…)

Bước 6: Thanh toán và đợi vận chuyển

Đối với cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung

Như đã nhắc đến ở phần lưu ý phía trên thì hệ thống Taobao sẽ được hiển thị bằng Hán ngữ 100%. Vậy nên nếu như bạn áp cách mua hàng trên Taobao trực tiếp này mà không biết tiếng Trung thì phải làm như thế nào?  Đừng lo lắng, vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung chỉ với 1 thao tác rất đơn giản. Đây cũng chính là những mẹo mua hàng trên Taobao bằng tiếng Việt mà chúng tôi đã gửi đến trong bài hướng dẫn từ a đến z cách mua hàng trên Taobao (phần 1) trước đó.

Ngay cả khi bạn dùng điện thoại hay máy tính để đặt hàng Taobao thì bạn nên truy cập vào website này thông qua trình duyệt Cốc Cốc và Google Chrome. Sau đó chỉ cần lựa chọn chế độ dịch tự động sẵn có của hai trình duyệt này. Đặc biệt, đối với điện thoại nếu như không biết tiếng Trung thì bạn sẽ rất khó để đặt hàng thông qua app Taobao sẵn có vì vừa không có danh mục thay đổi ngôi ngữ vừa không có chế độ dịch tự động.

Sau khi đã truy cập vào website Taobao và chọn dịch tự đồng thì bạn chỉ cần tiến hành đặt hàng theo bước 2 đến bước 6 như trên.

Tham khảo cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam đảm bảo nhất

Thông qua những hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao như trên thì chúng ta có thể thấy rằng cách này chỉ thích hợp đối với những ai đã có kinh nghiệm và có đầy đủ những điều kiện cần thiết mà phần lưu ý đến nhắc đến. Còn nếu như bạn là người mới, không có tài khoản thanh toán thích hợp hay không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì vẫn nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Taobao của các đơn vị uy tín. Đây được coi là cách đặt hàng trên Taobao về Việt Nam đảm bảo nhất hiện nay thích hợp cho tất cả mọi người từ cá nhân, chủ shop cho đến các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Đối với cách mua hàng trên Taobao này bạn sẽ được đảm bảo với những điều khoản như sau:

·                    Giúp bàn tìm kiếm nguồn hàng uy tín trên Taobao và gợi ý nguồn hàng tốt nhất, nhà cung cấp uy tín nhất.

·                    Hỗ trợ thương thảo mức gia tốt nhất với nhà cung cấp

·                    Đặt hàng và thanh toán hàng hộ

·                    Vận chuyển hàng về Việt Nam

·                    Giải quyết các vấn đề phát sinh sau mua hàng với nhà cung cấp

Để có thể áp dụng được những hướng dẫn tự mua hàng trên Taobao trong bài ngày hôm nay có thể bạn sẽ bỏ tham khảo thêm một số kinh nghiệm cần thiết. Thế nhưng, những bước cơ bản này là không thay đổi hơn thế chúng lại rất dễ ghi nhớ. Chỉ với một vài thao tác đó là bạn đã có thể nhanh chóng order thành công cho mình những đơn hàng cần thiết mà không cần phải nhờ đến ai.Book online