top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Ưu và nhược điểm của hình thức mua hàng online Trung Quốc

Hình thức mua hàng online Trung Quốc đang được nhiều người Việt lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì hình thức mua hàng online cũng có những hạn chế mà không phải ai cùng biết. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn hình thức mua hàng online Trung Quốc.

Ưu điểm của hình thức mua hàng online Trung Quốc

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để sang Trung Quốc lấy hàng thì hình thức này được coi là ưu điểm lớn nhất khi mua hàng online. Thay vì, phải mất công làm các thủ tục giấy tờ thông quan thì bây giờ bạn chỉ cần ngồi ở nhà và click chuột là có thể nhận hàng tận nơi vô cùng tiết lợi. Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại.

Tham khảo thêm : Trang web bán hàng Trung Quốc - Xin visa Trung Quốc có cần chứng minh tài chính

Linh hoạt khi mua sắm

Một lợi thế lớn của hình thức mua hàng trực tuyến là linh hoạt trong mua sắm. Vì các shop hàng trực tuyến không có ngày nghỉ hay đóng cửa. Bạn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, ở đâu cũng có thể đặt hàng được.

So sánh được chất lượng và giá cả sản phẩm

Thay vì phải đi từng khu chợ để tham khảo chất lượng, giá cả của sản phẩm thì thông qua hình thức mua hàng online bạn chỉ cần click chuột qua các trang web bán hàng Trung Quốc uy tín thì có thể nắm được mẫu mã, giá cả của các món hàng mình cần mua.

Hàng hóa đảm bảo chất lượng

Khi mua hàng hóa trên các website Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Bởi sản phẩm trước khi đưa lên website được kiểm tra nghiệm ngặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Hạn chế của hình thức mua hàng online Trung Quốc

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức mua hàng online Trung Quốc vẫn còn những hạn chế sau:

Không đổi trả được

Với hình thức mua hàng online Trung Quốc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đổi trả sản phẩm. Bởi hình thức đổi trả hàng Trung Quốc rất phức tạp phải tốn nhiều thủ tục giấy tờ, thời gian cũng như chi phí. Cho nên, khi chọn sản phẩm bạn cần phải nghiêm tra thật kỹ càng tránh nhầm size hay mẫu mã sản phẩm.

Gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng

Với hình thức mua hàng online sau khi đặt hàng xong bạn sẽ thuê đơn vị vận chuyển để ship hàng. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển hàng hóa sẽ không tránh được những rủi ro hư hỏng hoặc thất thoát hàng. Vì vậy, bạn phải cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được hình thức vận chuyển hàng phù hợp.

Để khắc phục những khó khăn trên, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín. Đảm bảo hàng hóa của bạn được về đúng vời thời gian và cam kết đền bù những rủi ro khi hàng hóa hóa hư hỏng. Lúc này, LongPu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi. Bạn sẽ nắm được ưu và nhược điểm của hình thức mua hàng online Trung Quốc. Từ đó, sẽ đưa ra hình thức mua hàng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Xem thêm:    Những điều bạn nên lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu online


Book online