top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

quang cao quang cao quang cao
Váy trắng cutout vai

Váy trắng cutout vai

Mã số SP: SP-377

Giá bán: 1 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1074

Thời gian nhận: 2-4 ngày

Số lượng:

icon Chi tiết sản phẩm

Một chiếc váy trắng cutout vai dễ thương khoe trọn bờ vai giúp cho các nàng sở hữu vẻ ngoài sexy mà không hở hang, không gây phản cảm với người đối diện. Trong những dịp đi dự tiệc hay đi dạo phố cùng với bạn bè, bạn muốn diện những kiểu váy cut-out để thu hút ánh nhìn của người khác phái nhưng bạn lại ngại bị hở hang khiến người khác khó chịu, bản thân ngượng ngùng. Không sao cả, với cách mix dưới đây, các nàng sẽ trở thành người ăn mặc sành điệu đó. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc váy điệu đà này, hãy liên hệ với shiphangchina. Chúng tôi sẽ order hàng trên taobao giúp bạn để có giá rẻ nhất và vận chuyển đến tận nơi cho bạn.


icon Chính sách bán hàng

LƯU Ý: CÁC SẢN PHẨM HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO , KHÔNG BÁN LẺ

Website shiphangchina.com là trang mang dịch vụ của hệ thống công ty Cổ phần Ship Hàng. Shiphangchina chuyên dịch vụ khai thác nguồn hàng, nhận đặt hàng tất cả các loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc và Hồng Kông. Order trên các web Trung Quốc như: taobao, paipai, alibaba, tmail...
1. Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập hàng từ Trung quốc và bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không có nguồn hàng, không hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về hàng hóa chung tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch mua hộ hàng Trung Quốc và ship hàng về tận nhà cho khách tại Việt Nam.
2. Khách hàng có nguồn hàng là tại các nhà máy nhưng không thể giao dịch, hoặc khách có các link nguồn hàng tại các web Trung quốc. Hãy gửi link đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua hàng và ship hàng tận nơi khách tại Việt Nam theo yêu cầu.
3. Chuyên nhận order hàng taobao, paipai, alibaba, tmail...tất cả các nguồn hàng, tất cả các website từ Trung quốc và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam uy tín nhanh nhất.
4. Khách hàng là người thông thạo mua bán giao dịch trung quốc, khách hàng có thể mua hàng trên taobao, alibaba. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với công ty vận chuyển Davitrans.com, để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc vè Việt Nam trong thời gian 4- 5 ngày

icon Bình luận

Sản phẩm bạn đã xem


Sản phẩm cùng danh mục

Book online