top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

Vì sao nên order hàng trên Aliexpress ?

Sở hữu nguồn hàng phong phú, hàng hóa chất lượng cao, hàng hóa giá cả sỉ rẻ, chính sách bán hàng tốt, cũng như cơ chế ship hàng miễn phí về nước ... là những ưu điểm giúp Aliexpress trở thành một trong những website thương mại điện tử được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu có nhu cầu order hàng trên Aliexpress thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao nên order trên Aliexpress


Aliexpress - kho hàng hóa đa dạng

Là một trong những trang website do JackMa sáng  lập, Aliexpress có tuổi đời ít hơn so với Alibaba, Taobao, Tmall... nhưng hàng năm, trang này vẫn mang về cho ông chủ những nguồn lợi nhuận lớn, ngày càng trở thành một trang bán hàng uy tín được nhiều khách hàng sử dụng.
Khi truy cập vào Aliexpress bạn sẽ được chìm đắm trong một thế giới bao la của các đồ đạc cần thiết trong cuộc sống con người. Không có bất kì khó khăn nào bởi bạn sẽ tìm thấy mọi món đồ chỉ cần bạn có nhu cầu, từ: hàng thời trang, hàng giày dép, hàng nông sản, hàng linh kiện điện tử...
Mọi hàng hóa được bán trên Aliexpress đều có đủ kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng... tạo điều kiện cho khách hàng được thoải mái lựa chọn đến khi lựa được món đồ ưng ý nhất.

Aliexpress - Nguồn hàng chất lượng tốt

Aliexpress không chỉ có chính sách bán hàng tốt mà còn có cơ chế kiểm tra hàng hóa khá kĩ càng và nghiêm ngặt.  Aliexpress là chuyên trang bán hàng cho người nước ngoài nên có những mức độ đánh giá, nhận xét chuyên nghiệp. Một sản phẩm tốt trên Aliexpress được thể hiện qua:
+ Được cung cấp bởi shop uy tín có cấp bậc cao: kim cương
+ Được đánh giá nhiều sao ( 4 đến 5 sao)
+ Có lượng khách mua hàng nhiều
+ Có khuyến mãi
+ Có vận chuyển miễn phí về nước
Dựa vào những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành một trong những người mua hàng thông thái trên Aliexpress.

Aliexpress – Cung cấp nguồn hàng sỉ, rẻ

Hầu hết các nhà cung cấp trên Aliexpress đồng thời cũng là các nhà sản xuất lớn tại Trung Quốc. Hàng hóa Trung Quốc sở dĩ có giá rẻ bởi có những cơ sở sản xuất chế tạo lớn, có nguồn nhân công dồi dào, giá rẻ; có nguồn nguyên liệu đa dạng và không tốn chi phí cho quảng cáo, PR để thu hút khách hàng. Yếu tố giá sỉ, chất lượng tốt là tiêu chí ảnh hưởng lớn nhất giúp hàng hóa trên Aliexpress nói riêng và hàng Trung Quốc nói chung có sức cạnh tranh lớn trên thị trường.

Aliexpress –  Có chính sách vận chuyển hàng miễn phí về nước

So với Taobao, Alibaba... thì Aliexpress vượt trội hơn bởi chính sách ship hàng miễn phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Theo đó, khi bạn mua một món hàng nào đó trên Aliexpress bán sẽ không mất một khoản phí nào cho vận chuyển mà vẫn nhận được hàng về nước. Tuy nhiên, do  số lượng người mua trên Aliexpress quá đông, dẫn tới việc vận chuyển miễn phí sẽ diễn ra rất lâu từ 15-60 ngày bạn mới có thể nhận được hàng tại Việt Nam.
Vì thế, nếu muốn hàng về nước nhanh chóng bạn có thể tham khảo để sử dụng dịch vụ order hàng hóa  trên Aliexpress và vận chuyển về Việt Nam của Shiphangchina.com.

Book online