top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh. Order hàng taobao, alibaba, mua hàng trung quốc

Ms Hường: 0982863547

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

quang cao quang cao quang cao
xe đạp thể thao

xe đạp thể thao

Mã số SP: SP-287

Giá bán: 2.100.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 866

Thời gian nhận: 2-4 ngày

Số lượng:

icon Chi tiết sản phẩm

Xe đạp thể thao, với kiểu dáng thiết kế này rất phù hợp cho nam giới chinh phục mọi địa hình
Để liên hệ mua hàng, hãy gọi ngay cho shiphangchina để đc hỗ trợ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng trên alibaba, chắc chắn sẽ giúp bạn mua được chiếc xe đạp thể thao yêu thích với giá rẻ và giao hàng về tận nhà cho bạn.

icon Chính sách bán hàng

LƯU Ý: CÁC SẢN PHẨM HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO , KHÔNG BÁN LẺ

Website shiphangchina.com là trang mang dịch vụ của hệ thống công ty Cổ phần Ship Hàng. Shiphangchina chuyên dịch vụ khai thác nguồn hàng, nhận đặt hàng tất cả các loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc và Hồng Kông. Order trên các web Trung Quốc như: taobao, paipai, alibaba, tmail...
1. Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập hàng từ Trung quốc và bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không có nguồn hàng, không hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về hàng hóa chung tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch mua hộ hàng Trung Quốc và ship hàng về tận nhà cho khách tại Việt Nam.
2. Khách hàng có nguồn hàng là tại các nhà máy nhưng không thể giao dịch, hoặc khách có các link nguồn hàng tại các web Trung quốc. Hãy gửi link đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua hàng và ship hàng tận nơi khách tại Việt Nam theo yêu cầu.
3. Chuyên nhận order hàng taobao, paipai, alibaba, tmail...tất cả các nguồn hàng, tất cả các website từ Trung quốc và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam uy tín nhanh nhất.
4. Khách hàng là người thông thạo mua bán giao dịch trung quốc, khách hàng có thể mua hàng trên taobao, alibaba. Chúng tôi nhận chuyển hàng trung quốc, nhận hàng tại Quảng Châu và chuyển hàng về tận nhà khách hàng tại Việt Nam trong 2 ngày.

icon Bình luận

Sản phẩm bạn đã xem


Sản phẩm cùng danh mục

Book online