top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Mua hàng Trung Quốc trọn gói

Có rất nhiều khách hàng tại Việt Nam có nhu cầu mua hàng Trung quốc về dùng , thay thế và kinh doanh bán hàng . Nhưng chưa hiểu biết , chưa nhiều kinh nghiệm giao dịch mua hàng tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những khó khăn trên.

Shiphangchina.com không chỉ ship hàng taobao, alibaba và tất cả các website khác của Trung Quốc, mà chúng tôi có thể mua hàng tại tất cả các nguồn hàng mà khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ Trung Quốc và Hồng Kông.


Tham khảo thêm : Mua hàng trung quốc có hóa đơn
 
Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh doanh kinh doanh , giao dịch hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ giúp khách hàng giao dịch những đơn hàng chính xác, đúng loại hàng khách yêu cầu, với khả năng đàm phán thương lượng giá tốt nhất cho khách mua. Khách hàng nếu cảm thấy chưa yên tâm khi mua hàng Trung Quốc hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn mua hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí giao dịch thấp nhấ, tiết kiệm nhất.

Shiphangchina.com hỗ trợ giao dịch khách mua hàng trung quốc online. Khách có thể gửi cho chúng tôi link hàng và công ty chúng tôi sẽ giao dịch ship hàng từ Trung Quốc về tận nhà khách.

Chúng tôi đảm bảo đặt đúng link, màu sắc, chủng loại mà khách hàng yêu cầu, với sự tận tình chu đáo sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Cùng với thời gian nhanh chóng và giá ship mà shiphangchina.com chắc chắn là hợp lý và rẻ nhất thị trường.


Những khách hàng cần mua giá sỉ hàng Trung Quốc, đánh hàng Quảng Châu. Công ty chúng tôi có hệ thống văn phòng kho hàng tại Quảng Châu có thể đón khách tại bến xe hoặc sân bay để dẫn khách đến tận xưởng sản xuất các mặt hàng khách cần mua hàng tại Quảng châu. Khi khách hàng mua hàng xong chúng tôi sẽ nhận hàng ngay tại xưởng Trung Quốc và nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

Rất nhiều khách hàng tại Việt Nam có thể tự mua hàng hóa qua online , chỉ cần địa chỉ kho nhận hàng và chuyển hàng về Việt nam. Chúng tôi nhận hàng tại kho Quảng châu  , kiểm hàng, đóng gói và có thể thanh toán tiền hộ khách trước khi chuyển hàng về Việt nam. Giá vận chuyển được báo trọn gói bao gồm nhận hàng , vận chuyển và thủ tục Xuất Nhập Khẩu với lượng hàng nhiều.

Ngoài ra chúng tôi nhận thanh toán tiền cho đối tác bán hàng tại Trung Quốc, cũng như khách cần chuyển tiền về Việt Nam chỉ sau 1 giờ đồng hồ ngay khi khách gửi tiền VND thanh toán cho chúng tôi.


Để nhận được báo giá cụ thể về dịch vụ và vận chuyển trọn gói, Vui lòng liên hệ từng bộ phận.

Ship tận nhà cho khách toàn quốc, liên hệ trực tiếp :

Hotline : 04 6671 9443

Phụ trách phòng Kinh doanh:

 Ms Hường: 0982863547

Ms Nga: 0974571242

Mr Phượng: 0987 041 988


Cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng

mua hàng trung quốc, mua hàng taobao, mua hàng alibaba. mua hàng online trung quốc, vận chuyển hàng trung quốc việt nam

Book online