Tin tức
top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

Người ta thường nói nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là vũ khí để các cô nàng đốn tim những chàng trai. Để đôi mắt to tròn, đẹp và long lanh hơn nhiều cô gái đã sử dụng đến lens. Tuy nhiên, chỉ vì sử dụng lens Trung Quốc kém chất lượng mà ảnh hưởng đên mắt của mình. Vậy làm sao để biết cách nhận biết len Trung Quốc đang là câu hỏi được nhiều cô nàng quan tâm. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn có cho mình những kinh nghiệm khi mua lens.
Khi mua hàng hóa chúng ta vẫn thường bắt gặp dòng chữ Made in P.R.C đây chính là cách đánh giá độ uy tín về sản phẩm. Tuy nhiên vẫn nhiều người băn khoăn không biết Made in P.R.C ở đâu và có ý nghĩa gì. Bài chia sẻ sau đây, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.
Nếu như Taobao, Alibaba là cái tên khá quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam khi mua hàng Trung Quốc thì Tmall lại ít được biết đến nhưng nó vẫn được đánh giá là website mua hàng uy tín nhất hiện nay. Vậy Tmall là gì? Tại sao nên mua hàng trên Tmall. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
Được mệnh danh là “thiên đường hàng hóa của thế giới” Trung Quốc đang trở thành địa điểm lý tưởng cho các khách buôn nhập hàng về bán. Tuy nhiên trước thiên đường hàng hóa khổng lồ làm sao để lựa chọn được mặt hàng phù hợp với thị hiếu của người Việt đang làm cho nhiều khách buôn đau đầu. Một câu hỏi đặt ra lúc này “ nên buôn hàng gì từ Trung Quốc” bài chia sẻ dưới đây, sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn.
Với sự phát triển của công nghệ điện tử Aliexpress trở thành website được nhiều khách hàng Việt lựa chọn khi mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết Aliexpress là gì? Mua hàng trên hàng Aliexpress có đảm bảo không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.
Hiện nay, Trung Quốc được biết đến là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 2 của thế giới sau Mỹ và cũng là quốc gia có nhiều tác động lớn đến tình hình thương mại của Châu Á và thế giới. Để có được thành quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự kiện Trung Quốc gia nhập WTO tổ chức thương mại lớn nhất thế giới. Lúc này nhiều câu hỏi đặt ra Trung Quốc gia nhập WTO vào năm nào? Thành tựu và thách thức khi Trung Quốc ra nhập WTO. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc sau:
Trong những năm gần đây, tour đi du lịch Quảng Châu Thẩm Quyến đang được nhiều du khách Việt lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn tour du lịch này thì đừng quên trang bị cho mình những kinh nghiệm dưới đây trước khi đi. Chúng tôi chắc chắn rằng, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyến đi du lịch của bạn.
Từ lâu Quảng Châu đã được ví là “thiên đường hàng hóa của thế giới” với nguồn hàng hóa phong phú, đa dạng trở thành địa chỉ lý tưởng được nhiều khách hàng Việt lựa chọn lấy hàng về bán.
Với nguồn hàng phong phú, đa dạng quần áo Quảng Châu đang được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Nhận thấy được sức hút của quần áo Quảng Châu mà nhiều shop hàng liên tục cập nhật những mẫu quần áo Quảng Châu mới nhất đến khách hàng. Tuy nhiên việc tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ, chất lượng ở đâu đang gặp nhiều khó khăn. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên.
Trong những năm gần đây thay vì phải sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng thì hình thức mua hàng Quảng Châu online đang được nhiều người lựa chọn. Bởi với hình thức mua hàng online bạn vừa có thể mua được món hàng chất lượng lại tiết kiệm được chi phí đi lại. Tuy nhiên với những người lần đầu oder hàng Quảng Châu online chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách oder hàng Quảng Châu online đơn giản nhất.
Book online