top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

3 lí do bạn nên chọn dịch vụ order hàng trên aliexpress

Nhu cầu sử dụng hàng hóa nhập từ Trung Quốc của người Việt Nam ngày càng tăng. Hiểu được các xu hướng phát triển của thị trường, dịch vụ order hàng aliexpress, 1688.com, taobao.com,… - các trang web thương mại điện tử lớn, uy tín về cung cấp nguồn hàng ở Trung Quốc ra đời.

Order hàng trên aliexpress hay các trang khác đang là một xu thế mới mà người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi những ưu điểm mà chúng mà lại. Lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà sản xuất tới khách hàng; giá cả rất rẻ và chất lượng; không tốn kém chi phí đi lại; hàng hóa phong phú, đa dạng…

Đó là những lý do khiến cho ngày càng nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích order hàng trên aliexpress.

+ Giá nhập thấp: Dịch vụ ship hàng trên 1688 hay taobao.com, aliexpress đều làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không cần thông qua các đại lý hay nhà phân phối bán buôn. Vì thế, khách hàng khi mua hàng trên aliexpress đều có thể mua với giá gốc do chính nhà sản xuất đưa ra.

Order hàng trên aliexpress để hưởng những tiện ích tốt nhất

+ Hàng hóa đa dạng, phong phú: Việc có thể tiếp cận với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc trên một website thương mại điện tử, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá rẻ hay tùy chọn theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng.

+ Chất lượng đảm bảo: Mặc dù sản phẩm trên aliexpress được bán với giá siêu rẻ, giá tận gốc có thể khiến nhiều người cho rằng chất lượng không đảm bảo. Tuy nhiên, hàng hoá trên aliexpress trước khi rao bán đều được chọn lọc cẩn thận, kỹ càng về nguồn cung ứng nên khách hàng có thể hoàn toàn nên yên tâm.

Mọi thông tin chi tiết về ship hàng trên aliexpress vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Address: Công ty cổ phẩn Ship Hàng China

TP HÀ NỘI: 212, Tòa R3, Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH: 77/19 đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

TP QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC: 广州越秀区东川路2号东川大厦2楼(近白云路)209    

Tham khảo thêm dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Sài gòn tại địa chỉ: https://davitrans.com/van-chuyen-trung-quoc-tphcm-419.htm

Hỗ trợ mua hàng:

Mr Phượng 0987 041 988

Ms Hường: 0982863547

Ms Nga: 0974571242

Website: http://shiphangchina.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/shiphangchina1

 


Book online