top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Bật mí những trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất

Được ví là “Thiên đường hàng hóa của thế giới” vì thế không có gì ngạc nhiên khi hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay. Lúc này việc tìm địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm. Để khách hàng không phải mất thời gian sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng, Shiphangchina giới thiệu đến các bạn những trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm của hình thức mua hàng trên web

So với hình thức mua hàng truyền thống sang trực tiếp Trung Quốc để nhập hàng thì hình thức mua hàng trên các web được ít người biết hơn. Tuy nhiên, khi mà công nghệ điện tử ngày càng phát triển thì các trang web điện tử Trung Quốc từ đó cũng phát triển theo. Hình thức mua hàng trên web ngày được ưa chuộng bởi các ưu điểm sau:

Tiết kiệm thời gian

Nếu như trước đây mỗi lần sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian đi lại ít nhất là 2 đến 3 ngày cho mỗi chuyến đi vừa mất thời gian lại tốn tiền của thì với hình thức mua hàng trên website bạn sẽ tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Chỉ cần vài cái click chuột là bạn sẽ chọn được món hàng ưng ý mà không mất thời gian đi lại. Đặc biệt có thể mua hàng mọi lúc, mọi nơi không cố định thời gian như hình thức mua hàng trực tiếp.

Lựa chọn được mặt hàng ưng ý nhất

Nếu như bạn đang lo lắng với việc mua hàng trên website thì sẽ không có nhiều lựa chọn thì có thể yên tâm khi trên các websit mua hàng Trung Quốc quy tụ hơn 200 doanh nghiệp lớn, nhỏ và 600 sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau. Bạn tha hồ lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý.

Mua hàng hóa với giá rẻ

Mua hàng trên các website Trung Quốc bạn cũng hoàn toàn mua được món hàng với giả rẻ tương đương các sản phẩm tại chợ Quảng Châu. Chỉ cần lựa chọn được website mua hàng uy tín.

Những trang web mua hàng Trung Quốc uy tín nhất

Những ưu điểm của hình thức mua hàng trên websie Trung Quốc là điều không còn gì để bàn cãi. Tuy nhiên, không phải website nào cũng uy tín. Để giúp khách hàng lựa chọn được trang web mua hàng chất lượng, Shiphangchina giới thiệu đến các bạn 3 web mua hàng Trung Quốc uy tín dưới đây.

Taobao.com

Nhắc đến website mua hàng Trung Quốc thì Taobao chính là cái tên được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Taobao được biết đến là trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc được tập đoàn Alibaba sáng lập vào năm 2003 đến nay được phát triển vô cùng rộng rãi.

Hiện nay, trên website Taobao tập hợp hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ của Trung Quốc cùng với hơn 6000 sản phẩm. Từ hàng thời trang đến những món đồ may mặc, tiêu dùng bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên web Taobao.

1688.com

So với Taobao thì 1688.com vẫn còn khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, nó vẫn được đánh giá là web mua hàng uy tín nhất hiện nay. Trên website 1688.com tập hợp vô số các sản phẩm phong phú, đa dạng từ quần áo, giầy dép đến những món đồ mỹ phẩm hay món đồ gia dụng. Khách hàng tha hồ lựa chọn những sản phẩm mà mình ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên, hàng hóa trên 1688.com thường để mua buôn với số lượng lớn thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Nếu là một người kinh doanh hàng online thì đây chính là địa chỉ mua hàng uy tín nhất.

Tmall.com

Nhắc đến web mua hàng Trung Quốc uy tín thì Tmall.com là cái tên được đánh giá khá cao. Đặc điểm chính của Tmall chính là chỉ cho những nhà cung cấp có xếp hạng cao và đạt yêu cầu mới được phép bán sản phẩm trên web. Bạn sẽ yên tâm khi mua hàng hóa trên Tmall, tuy nhiên hạn chế của website này đó là mẫu mã, hàng hóa sẽ bị giới hạn.

Mỗi một trang web mua hàng Trung Quốc mà chúng tôi giới thiệu trên đều sở hữu những ưu điểm riêng. Vì thế, bạn hãy tham khảo thật kỹ để lựa chon website mua hàng phù hợp nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng trên 1688 đơn giản dễ hiểu - Bật mí các web order hàng Quảng Châu giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay


Book online