top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

quang cao quang cao quang cao
Bộ Chăn Ga Gối Đệm Nhiều Kiểu Họa Tiết Khác Nhau

Bộ Chăn Ga Gối Đệm Nhiều Kiểu Họa Tiết Khác Nhau

Mã số SP: SP-272

Giá bán: 2.500.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 2562

Thời gian nhận: 2-4 ngày

Số lượng:

icon Chi tiết sản phẩm

Chăn ga gối đệm có họa tiết hoa văn hình tròn mang đến sự nhí nhảnh, vui nhộn đặc biệt là khi chúng được in nhiều màu sắc. Nếu bạn là một cô nàng cá tính, năng động, tinh nghịch thì xu hướng này sẽ rất phù hợp bởi nó sẽ mang đến cho bạn sự tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Bạn cũng nên chú ý đến màu sơn của tường mà chọn màu cho bộ chăn ga gối đệm của mình.
Hãy liên hệ ngay với shiphangchina để được hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm order hàng trên alibaba, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua với giá rẻ và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của bạn.
Save

icon Chính sách bán hàng

LƯU Ý: CÁC SẢN PHẨM HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO , KHÔNG BÁN LẺ

Website shiphangchina.com là trang mang dịch vụ của hệ thống công ty Cổ phần Ship Hàng. Shiphangchina chuyên dịch vụ khai thác nguồn hàng, nhận đặt hàng tất cả các loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc và Hồng Kông. Order trên các web Trung Quốc như: taobao, paipai, alibaba, tmail...
1. Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập hàng từ Trung quốc và bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không có nguồn hàng, không hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về hàng hóa chung tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch mua hộ hàng Trung Quốc và ship hàng về tận nhà cho khách tại Việt Nam.
2. Khách hàng có nguồn hàng là tại các nhà máy nhưng không thể giao dịch, hoặc khách có các link nguồn hàng tại các web Trung quốc. Hãy gửi link đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua hàng và ship hàng tận nơi khách tại Việt Nam theo yêu cầu.
3. Chuyên nhận order hàng taobao, paipai, alibaba, tmail...tất cả các nguồn hàng, tất cả các website từ Trung quốc và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam uy tín nhanh nhất.
4. Khách hàng là người thông thạo mua bán giao dịch trung quốc, khách hàng có thể mua hàng trên taobao, alibaba. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với công ty vận chuyển Davitrans.com, để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc vè Việt Nam trong thời gian 4- 5 ngày

icon Bình luận

Sản phẩm bạn đã xem


Sản phẩm cùng danh mục

Book online