top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh .Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0965.533.288

htQuản lý

Quản lý: 0965.533.288

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, chuyên nghiệp

Theo số lượng thống kê hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn trong tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu ở nước ta và con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Chính vì nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc lớn đã kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời. Bài chia sẻ sau, sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng giá rẻ, chuyên nghiệp.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

Không còn gì phải bàn cãi khi mọi con số thông kê đều cho thấy hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một số lượng lớn trên thị trường tiêu thụ Việt Nam. Theo tổng cục thống kê Việt Nam năm 2014 đã đưa ra, hàng hóa Trung Quốc chiếm 36% trong tổng giá trị hàng hóa nhập khẩu một con số rất lớn.

Theo lý giải của các chuyên gia, sở dĩ hàng hóa Trung Quốc đang chiếm một con số lớn trên thị trường Việt Nam bởi vì: Trung Quốc đã tận dụng được những lợi thế mà họ có về nguyên liệu cũng như nguồn nhân công đã cho nên sản xuất ra một khối lượng hàng hóa khổng lồ, bạn tha hồ lựa chọn những mặt hàng mình thích từ thị trường Trung Quốc.

Đặc biệt hàng hóa Trung Quốc còn đánh trúng vào tâm lý của đa số khách hàng Việt là yêu thích những món hàng hóa giá rẻ. Chỉ với 2 lý do trên hàng hóa của Trung Quốc đã ăn đứt những món hàng hóa nhập khẩu đến từ các nước khác trên thế giới.

Chính vì nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc ngày càng tăng cao đã kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Hiện nay với sự xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc nhưng Longpho đang là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Longpho

Longpho là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bởi các ưu điểm sau:

Đơn vị có phí dịch vụ giá rẻ nhất

Longpho sở hữu một hệ thống kho hàng trực tiếp tại Trung Quốc đặt ở Quảng Châu. Cùng với các xe chuyên trở hàng hóa hiện đại, chúng tôi không quá bất kỳ một khâu trung gian nào, đồng thời giảm các khoản các chi phí cho nên mức giá rẻ hơn với thị trường từ 10 – 15%.

Cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa

Coi chất lượng hàng hóa của sản phẩm là yếu tố hàng đầu, chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển với chất lượng tốt nhất. Mỗi loại hàng hóa sẽ được đóng gói theo các quy chuẩn riêng, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa bị hư hỏng, đập vỡ. Longpho sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thưởng thiệt hại của khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hẹn

Cùng với cước phí rẻ, chất lượng đảm bảo, chúng tôi cam kết hàng hóa của khách hàng sẽ vận chuyển về đúng thời gian theo quy định của khách hàng. Tùy vào việc lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển để biết được thời gian hàng hóa về.

Thủ tục vận chuyển nhanh gọn, đơn giản

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đặc biệt các thủ tục thanh toán, đóng gói, vận chuyển, thông quan hàng hóa của bạn sẽ được xử lý một cách đơn giản, nhanh gọn nhất.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, chuyên nghiệp nhất.

 

 


Book online