top


Hỗ trợ trực tuyến

htHồ Chí Minh. Order hàng taobao, alibaba, mua hàng trung quốc

Ms Hường: 0982863547

htHà Nội.Ship hàng taobao, alibaba,mua hàng tất cả web Trung Quốc

Ms Nga: 0974571242

htQuản lý

Quản lý: 0977504244

quang cao quang cao quang cao
Quần tã tiện lợi

Quần tã tiện lợi

Mã số SP: SP-362

Giá bán: 1 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 469

Thời gian nhận: 2-4 ngày

Số lượng:

icon Chi tiết sản phẩm

Quần tã tiện lợi là sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu, quần mặc mềm mại, thấm hút tốt, thoáng khí giúp cho con thoải mái khi vận động cũng như khi con ngủ. 
Các mẹ hãy nhanh tay liên hệ với shiphangchina để đặt mua cho con những chiếc  quần đáng yêu này nhé. Chúng tôi chuyên order hàng trên 1688 với giá rẻ nhất và giao hàng đến tận tay khách hàng.

icon Chính sách bán hàng

LƯU Ý: CÁC SẢN PHẨM HÀNG HÓA ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO , KHÔNG BÁN LẺ

Website shiphangchina.com là trang mang dịch vụ của hệ thống công ty Cổ phần Ship Hàng. Shiphangchina chuyên dịch vụ khai thác nguồn hàng, nhận đặt hàng tất cả các loại hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc và Hồng Kông. Order trên các web Trung Quốc như: taobao, paipai, alibaba, tmail...
1. Khách hàng hiện đang có nhu cầu nhập hàng từ Trung quốc và bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không có nguồn hàng, không hiểu biết về thị trường mua bán tại Trung Quốc. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về hàng hóa chung tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch mua hộ hàng Trung Quốc và ship hàng về tận nhà cho khách tại Việt Nam.
2. Khách hàng có nguồn hàng là tại các nhà máy nhưng không thể giao dịch, hoặc khách có các link nguồn hàng tại các web Trung quốc. Hãy gửi link đó cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua hàng và ship hàng tận nơi khách tại Việt Nam theo yêu cầu.
3. Chuyên nhận order hàng taobao, paipai, alibaba, tmail...tất cả các nguồn hàng, tất cả các website từ Trung quốc và chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam uy tín nhanh nhất.
4. Khách hàng là người thông thạo mua bán giao dịch trung quốc, khách hàng có thể mua hàng trên taobao, alibaba. Chúng tôi nhận chuyển hàng trung quốc, nhận hàng tại Quảng Châu và chuyển hàng về tận nhà khách hàng tại Việt Nam trong 2 ngày.

icon Bình luận

Sản phẩm bạn đã xem


Sản phẩm cùng danh mục

Book online